Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Để có một bộ ngực hoàn hảo, chị em không chỉ cần chú ý đến hình dáng, sự căng tròn, mềm mại của bầu ngực mà còn cần quan tâm đến quầng vú và núm vú. Những chị em có quầng vú rộng và thâm thường cảm thấy mất tự tin với chồng hoặc người yêu của mình. Do đó, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đã ra đời để giúp chị em thoát khỏi nỗi tự ti này.

thu nhỏ quầng vú, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú,phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở bệnh viện Hồng Ngọc

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Một số người có quầng vú nhỏ và hồng hào, tuy nhiên nhiều người sau khi mang thai, quầng vú sẽ bị to ra và sậm màu do nội tiết tố thay đổi. Bên cạnh đó, quầng vú to cũng có thể do nguyên nhân di truyền bẩm sinh. Điều nay gây mất tự tin và mất thẩm mỹ đối với chị em. Do đó, nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Phương pháp phẫu thuật này giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị sư thừa để cảu thiện hình ảnh thẩm mỹ của quầng vú. Phẫu thuật này thường diễn ra trong khoảng 1 giờ.

thu nhỏ quầng vú, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú,phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở bệnh viện Hồng Ngọc

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, khách hàng sẽ được gây tê ngay tại chỗ hoặc gây tê toàn thân nhẹ khi phẫu thuật và phẫu thuật sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm.

–                      Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về tình trạng sức khỏe và nhu cầu của khách hàng, những xét nghiệm cần thiết trước khi mổ, những vấn đề có thể gặp khi phẫu thuật.

–                      Bước 2: Xác định kích thước quầng vú sẽ giữ lại sau khi cắt

–                      Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây mê tại vùng ngực hoặc gây tê nhẹ toàn thân. Sau đó vẽ và cắt theo hình sao, bóc tách da trên quầng vú để đảm bảo sau  phẫu thuật da quầng vú căng, và không bị co dúm.

–                      Bước 4: Bác sĩ thực hiện rạch 1 đường to ở bờ ngoài của quầng vú và 1 đường nhỏ hơn, sau đó cắt lấy phần da nhiễm sắc tố ở giữa 2 đường rạch này rồi khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Sẹo thu được lại theo đường dưới chân núm vú nên khó phát hiện.

Kết quả thu nhỏ quầng vú

–                      Quầng ngực sau phẫu thuật sẽ nhỏ lại

–                      Da ngực căng, bầu ngực săn chắc, và gọn lại.

–                      Đầu ngực không bị ngắn lại

–                      Đường phẫu thuật sẽ mờ dần theo thời gian và tính thẩm mỹ cao.