Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc là giải pháp lấy lại sự cân đối giữa bầu vú, đầu vú và cả quầng vú. Công nghệ tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không ảnh hưởng tới hoạt động của tuyến sữa, trả lại cho chị em bầu ngực đẹp và chuẩn tỷ lệ

Vòng ngực rất quan trọng đối với sức khỏe cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên, một vòng ngực đẹp phải đảm bảo được các yếu tố bầu ngực, quầng vú và núm vú phải hài hòa với nhau. Nhiều chị em có bầu ngực đẹp và săn chắc nhưng quầng vú lại bị giãn to và thâm, làm mất thẩm mỹ cho vòng ngực. Để khắc phục được tình trạng này, cùng với sự ra đời của nâng ngực không cần phẫu thuật, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là sự lựa chọn tối ưu cho chị em. Đây chính là giải pháp giúp chị em lấy lại được sự tự tin cho mình.

nâng ngực, thu nhỏ quần, núm vú, phẫu thuật nâng ngực, thẩm mỹ Hồng ngọc, thủ nhỏ quầng ngực đẹp

Uu-diem-cua-phau-thuat-nang-nguc-noi-soi

Quầng vú đẹp tự nhiên sau phẫu thuật

Quầng vú là vùng da sậm màu (màu nâu hoặc màu hồng) bao xung quanh núm vú (đầu vú). Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú. Ngoài ra, do tuổi tác, sinh nở, bệnh tật đã làm mất đi vẻ trẻ trung, săn chắc cho bộ ngực. Do vậy, phẫu thuật thu nhỏ quầng, núm vú là giải pháp tối ưu giúp cho chị em phụ nữ toại nguyện nếu muốn có bộ ngực như ý muốn. Hiên tại có ba phương pháp thu nhỏ quầng, núm vú chính.

Phương pháp thu nhỏ quanh vùng núm vú:  Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện bằng cách lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, có thể bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn với việc lấy bỏ phần da thừa ở giữa  giống như hình cái bánh rán (dough-nut), hoặc bởi một đường rạch xung quanh núm vú.

Phương pháp thu nhỏ ngực phì đại: Bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ mô vú, cắt bỏ da, đường may da có hình chữ T ngược

nâng ngực, thu nhỏ quần, núm vú, phẫu thuật nâng ngực, thẩm mỹ Hồng ngọc, thủ nhỏ quầng ngực đẹp

Phẫu thuật cắt bỏ mô vú, vỏ da đường may hình T ngược

Sẹo thu  được ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú mới và  rất khó nhận thấy

nâng ngực, thu nhỏ quần, núm vú, phẫu thuật nâng ngực, thẩm mỹ Hồng ngọc, thủ nhỏ quầng ngực đẹp

Đường sẹo được thu nhỏ rất khó nhận ra

Tóm lại, đây là một phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi kíp mổ nhiều kinh nghiệm. Chế độ vô trùng và liệu pháp kháng sinh nghiêm ngặt.

Với một số chị em phụ nữ có đầu nhũ hoa khá lớn, gây mất tính thẩm mỹ nên cân nhắc đến việc thực hiện phẫu thuật cắt nhỏ đầu nhũ hoa.

nâng ngực, thu nhỏ quần, núm vú, phẫu thuật nâng ngực, thẩm mỹ Hồng ngọc, thủ nhỏ quầng ngực đẹp

Đây là phẫu thuật bên ngoài, không ảnh hưởng đến các tuyến bên trong nên sẽ không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Phẫu thuật này tương đối đơn giản với thời gian khoảng 30 phút, quý khách có thể về nhà ngay sau phẫu thuật.

Dịch vụ thu nhỏ quầng, núm vú tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đã và đang áp dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến của châu Âu nhằm mang lại cho khách hàng kết quả an toàn, đẹp tự nhiên và tuyệt đối không xâm lấn. Đặc biệt, với thương hiệu “Đẳng cấp của sự quý phái”, thẩm mỹ Hồng Ngọc cam kết mang lại cho khách hàng kết quả thu nhỏ quầng, núm vú hoàn mỹ và quy trình chăm sóc, phục vụ đẳng cấp quốc tế.