Phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Sở hữu 1 đôi gò bồng đảo văng tròn đầy sức sống chưa đủ để mang lại cho chị em cảm giác tự tin trước người bạn đợi hoặc người yêu của mình nếu họ sở hữu phần núm vú quá to hoặc quá dài. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú đã phát triển nhằm giúp chị em giảm kích thước của núm vú giúp núm vú đẹp và gọn hơn.

thu nhỏ núm vú, phẫu thuật thu nhỏ núm vú uy tín, phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở bệnh viện Hồng Ngọc

Nguyên nhân dẫn đến núm vú to và dài?

Núm vú to và dài có thể do di truyền hoặc do sau khi sinh con, cho con bú, hoàn thiện chức năng làm mẹ, núm vú phát triển quá dp việc cho con bú. Vấn đề này gây nên sự mất tự tin khi mặc áo bó hoặc khi không mặc áo.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú

thu nhỏ núm vú, phẫu thuật thu nhỏ núm vú uy tín, phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở bệnh viện Hồng Ngọc

Có 3 phương pháp thu nhỏ núm vú bao gồm:

–               Giảm chiều dài núm vú: Phương pháp này áp dụng cho những người có núm vú quá dài, chúc xuống dưới hoặc chệch hướng quá nhiều. Những trường hợp này chỉ cần cần thu ngắn và chỉnh lại hướng núm vú. Tuy theo từng trường hợp mà vết mổ ở đầu hoặc gốc của núm vú.

–               Giảm chiều rộng núm vú: Với những người núm vú to nhưng không dài thì chỉ cần thu nhỏ lại bằng cách cắt bỏ 1 phần núm vú theo hình chêm nhằm giảm chu vi của núm vú.

–               Giảm chiều dài và chiều rộng núm vú: Đối với nhưng người sở hữu núm vú vừa to vừa dài thì cần thực hiện thu gọn theo cả 2 chiều của núm vú bằng các vết mổ hình chêm và vòng quanh chân ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú chỉ là 1 tiểu phẫu nên bác sĩ chỉ cần gây tê phần ngực và cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng 45 – 60 phút.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Phẫu thuật thu nhỏ ngực được thực hiện dựa trên các bước cơ bản sau:

–                      Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về tình trạng sức khỏe và nhu cầu của khách hàng, thực hiện những xét nghiệm cần thiết trước khi phẫu thuật.

–                      Bước 2: Xác định kích thước, hình dạng của núm vú, mong muốn của khách hàng và phương pháp thực hiện phẫu thuật.

–                      Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây mê tại vùng ngực, sau đó rạch một đường nhỏ hình tam giác trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm vú. Đối với trường hợp đầu vú to đông thời quá dài thì sẽ tiến hành cắt bỏ làm thon gọn đầu vú, sau đó chỉnh hình ngắn đầu vú cho cân đối hài hòa bằng cách cắt bỏ nếp da xung quanh chân vú và khâu lại.

–                      Bước 4: Bác sĩ tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Vết khâu sẽ liền sẹo sau 7-10 ngày.

Kết quả phẫu thuật thu nhỏ núm vú

–                      Núm vú nhỏ, gọn.

–                      Không để lại sẹo sau phẫu thuật.