Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi đang là kĩ thuật phẫu thuật được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn để gia tăng kích thước vòng ngực. Thế nhưng, nâng ngực nội soi có đau không là thắc mắc của không ít chị em. Đừng lo, Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ cung…

Chí phí nâng ngực nội soi ở thẩm mỹ viện Hồng Ngọc

Không ít bạn gái cảm thấy xấu hồ về vòng một khiêm tốn chẳng hấp dẫn đã lựa chọn tìm đến những trung tâm thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực như một sự cứu cánh để có được đôi gò bồng đảo căng tròn, lôi cuốn. Thế nhưng, chi phí nâng ngực nội soi hiện…

Thẩm mỹ nâng ngực có an toàn không

Vì mong muốn sở hữu một bộ ngực căng tràn sức sống và hấp dẫn không ít chị em phụ nữ đã lựa chọn công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Trên thế giới, các kỹ thuật đã xuất hiện từ khá lâu, tuy nhiên tại nước ta khá nhiều chị em vẫn còn…

Thay đổi cuộc sống nhờ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Kể từ ngày 26 – 30/04/2015, thẩm mỹ Hồng Ngọc mang đến cho khách hàng cơ hội được phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp với bác sĩ Hàn Quốc. Đặc biệt, khi đăng ký dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khách hàng còn được nhận thêm phần quà tặng hấp dẫn trị giá 300$ là 1 gói trị mụn đầu đen triệt để hoặc gói triệt lông nách vĩnh viễn.

Tưng bừng ưu đãi giảm giá 20% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ

Bằng việc luôn tiếp thu những phương pháp làm đẹp trên thế giới, bệnh viện thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Nhằm giúp các chị em có cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật làm đẹp hiện đại, thẩm mỹ Hồng Ngọc ưu đãi giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Ưu đãi thẩm mỹ hấp dẫn trong tháng 3

Trong chương trình ưu đãi tháng 3 này, khách hàng có cơ hội đăng kí phẫu thuật chỉnh hình với bác sĩ Hàn Quốc trong 3 ngày 17, 18, 19/3/2015 và được tặng ngay Gói khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu trị giá 4.100.000VND tại tất cả các cơ sở của Bệnh viện Hồng Ngọc.

Giải pháp cắt da thừa mí mắt dưới

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới được xem là giải pháp toàn diện giúp bạn có đôi mắt to, da thừa mí mắt dưới được loại bỏ hoàn toàn.

Làm đẹp từng bừng đón Giáng sinh với ưu đãi cực lớn

Từ ngày 11-13/12/2014, Thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện chương trình ưu đãi với nhiều quà tặng hấp dẫn như một món quà Giáng sinh và năm mới dành cho mọi khách hàng. Đây là dịp để các chị em có cơ hội tiếp cận với những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao mà lại tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Mắt đẹp nhờ cắt mí công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc được thực hiện nhằm loại bỏ lượng da chùng và mỡ thừa trên mí mắt đồng thời tạo được mắt hai mí to đẹp tự nhiên nhất. Kỹ thuật chỉnh hình mí mắt vượt trội Hàn Quốc giúp khắc phục được các rủi ro như mắt trợn, mắt xếch ngược, sụp mí…

Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn

Áp dụng công nghệ chỉnh sửa mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ mang đến cho bạn quy trình phẫu thuật cắt mí mắt chuyên nghiệp với kết quả tạo mắt hai mí an toàn và đẹp tự nhiên nhất.