Phẫu thuật tạo mí mắt đẹp nhất

Phẫu thuật tạo mí mắt đẹp nhất bằng công nghệ hàn Quốc đang là trào lưu hot nhất hiện nay với tiêu chí vượt trội như không cần phẫu thuật,  nhẹ nhàng, an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng đồng thời nếp mí tạo ra rất tự nhiên

Phẫu thuật tạo mí mắt đẹp nhất 1

Phẫu thuật tạo mí mắt đẹp nhất

Đôi mắt chính là nơi biểu hiện cái thần của gương mặt vì khi quan sát và nhìn sâu vào đôi mắt của người đối diện ta có thể thấy khá rõ tâm trang của người đó chính vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ mắt không đơn giản chỉ là việc tạo nếp mí mới cho đôi mắt mắt bạn thêm to hơn mà yếu tố quan trọng nhất là phải tìm ra sự hài hòa của đôi mắt phù hợp với từng gương mặt để mang lại cho bạn một nét đẹp mới hoàn mỹ hơn.

Phương pháp phẫu thuật tạo mí mắt đẹp nhất

Trong phẫu thuật tạo mí mắt đẹp nhất theo công nghệ Hàn Quốc đòi hỏi nhiều yêu cầu khá cao bởi vì đôi mắt thể hiện thần sắc của gương mặt, để tạo được một cặp mắt đẹp và có hồn thì người bác sĩ phẩu thuật phải có chuyên môn sâu về mắt và phải tính toán rất tỷ mỷ và chính xác độ mở rộng của góc mắt và kích thước nếp gấp mí mắt để phù hợp với gương mặt từng người. Thẩm mỹ Hồng Ngọc đang áp dụng nhiều phương pháp và kỹ thuật khác nhau để tạo cho khách hàng một đôi mắt đẹp và hài hòa nhất.

Phương pháp phẫu thuật tạo mí mắt đẹp nhất 2

Phương pháp phẫu thuật tạo mí mắt đẹp nhất

Nhấn mí không phẫu thuật thường áp dụng cho những khách hàng có mắt một mí, hoặc mí lót không có da dư vùng mắt, phương pháp này nhanh chóng có được cặp mắt hai mí đẹp mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phẫu thuật mắt hai mí tùy theo tình trạng da dư của khách hàng mà bác sĩ sẽ quyết định rạch da toàn phần hay bán phần.

Tái phẫu thuật mắt: Ở việt nam tỷ lệ tái phẫu thuật mắt là rất cao. Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt khi thực hiện các ca tái phẫu thuật mắt cần phải chú trọng đến việc tìm ra khuyết điểm và cấu trúc bị ảnh hưởng do việc phẫu thuật hỏng của lần trước để tái tạo lại đôi mắt hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật chỉnh hình mắt: Một số trường hợp mắt xếch, mắt lồi, mắt lươn…bác sĩ sẽ phải can thiệp chỉnh hình mở rộng góc mắt ngoài hay góc mắt trong cắt cơ để hạ thấp đuôi mắt tùy theo cấu trúc mắt để tạo cặp mắt đẹp hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật cơ mắt: Chuyên dành cho những trường hợp hai mắt bị lệch bên to bên nhỏ, dị dạng cơ mắt vì dị tật bẩm sinh hoặc do lão hóa cơ gây nên sự chênh lệch của hai mắt. Trong trường hợp này bác sĩ phải phẫu thuật cơ nâng mí mắt ở 2 bên làm cho 2 mắt đều nhau khi mở.

Phẫu thuật mỡ và da thừa mí dưới: Tình trạng mỡ và da dư ở mí dưới gây nên cảm giác mệt mỏi và già nua ở đôi mắt. Phẫu thuật mí dưới giúp tạo cho bạn một đôi mắt đẹp và tươi trẻ.

Phẫu thuật mắt sụp mí: Khi tuổi tác cao, da bắt đầu lão hóa, đặc biệt da vùng mắt gây nên tình trạng sụp mí. Để khắc phục tình trạng này , phẫu thuật nâng mí trên lấy bớt da thừa và đồng thời nâng cung mày lên cao hon,giúp vùng mắt sáng hơn, trông trẻ và đẹp hơn.

Kết quả phẫu thuật tạo mí mắt đẹp nhất

Tạo cho bạn đôi mắt đẹp và hài hòa tùy theo gương mặt từng người.

Phẫu thuật lại các trường hợp bị hỏng do các lần phẫu thuật trước để phục hồi về thẩm mỹ và chức năng.

Chỉnh hình những khuyết điểm của mắt để đem lại đôi mắt đẹp hoàn hảo.