Hôi nách là bệnh thường gặp, tuy không nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều sự bất tiện trong sinh hoạt. Có nhiều phương pháp trị hôi nách, nhưng để tìm được một phương pháp hiệu quả cao, an toàn sau điều trị là vấn đề không đơn giản và không phải ai cũng biết. Công nghệ nội soi hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi  đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, vì lợi ích mà nó mang lại và vì kết quả trị hôi nách vĩnh viễn sau một lần điều trị.

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách
Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách

Nguyên nhân chủ yếu gây ra mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn có chứa các acid béo chưa no, và tuyến mồ hôi này lại thường xuyên tập trung tại vùng kín như nách nên vi khuẩn dễ xâm nhập gây nên mùi rất khó chịu, đó chính là mùi hôi nách. trị hôi nách vĩnh viễn, trị hôi nách triệt để

Điều trị hôi nách bằng nội soi giúp bạn tự tin hơn

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách

Phương pháp điều trị chứng hôi nách bằng nội soi

Có rất nhiều phương pháp để điều trị hôi nách nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cao cho người điều trị. Phương pháp điều trị bằng nội soi được xem như là phương pháp an toàn và hiệu quả, giúp điều trị hôi nách vĩnh viễn, giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như đời sống hàng ngày.

Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Với việc can thiệp vào sâu tuyến mồ hôi gây mùi bằng các thiết bị chuyên dụng, ống hút nội soi được gắn camera (nên việc hút tuyến mồ hôi sẽ dễ dàng hơn, cấu trúc tuyến mồ hôi được phóng đại lớn hơn rất nhiều lần lên trên màn hình giúp bác sĩ nhẹ nhàng loại bỏ tuyến bã mồ hôi gây mùi kèm theo đó là lượng mỡ thừa dưới vùng cánh tay). Đây là phương pháp được các bác sĩ khoanh vùng điều trị để tránh gây xâm lấn và tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình bác sĩ thực hiện hút tuyến mồ hôi gây mùi.

phẫu thuật nội soi trừ hôi nách vĩnh viễn

tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-noi-soi-3
Điều trị hôi nách bằng nội soi giúp bạn tự tin hơn

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng cụ thể trước khi tiến hành phẫu thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Bước 2: Gây tê: Bác sỹ sẽ gây tê cục bộ tại vùng nách để giúp khách hàng không bị đau khi nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.

Bước 3: Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách: Đầu tiên, bác sỹ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị nội soi được gắn camera ngầm vào thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra vùng lân cận.

Bước 4: Kết thúc nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách: Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Kết quả sau điều trị hôi nách

Sau khi điều trị khách hàng có thể sinh hoạt bình thường vì phương pháp nội soi này không hề gây đau đớn và không để lại biến chứng, không để lại sẹo. Bạn sẽ không còn mùi hôi nách và kết quả này sẽ được duy trì vĩnh viễn. Ngoài ra tình trạng mỡ tích tụ cũng được khắc phục, lông nách sẽ không mọc trở lại do đó bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc cạo nhổ hàng ngày.

phẫu thuật nội soi trừ hôi nách an toàn, phẫu thuật nội soi trừ hôi nách công nghệ cao

Điều trị bằng nội soi giúp trị hôi nách vĩnh viễn

Đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc thăm khám và điều trị cùng với công nghệ nội soi hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả điều trị như mong muốn và tự tin hơn trong cuộc sống.