Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi hiện được coi là  phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hiện đang ứng dụng thành công phương pháp làm đẹp này nhằm mang đến cho chị em phụ nữ vòng một căng đầy, gợi cảm.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi là gì?

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực trước đây thường dễ để lại sẹo, biến chứng khiến nhiều người có tâm lý e ngại khi muốn nâng ngực cải thiện vòng một. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bằng phương pháp nội soi ra đời được coi là bước phát triển vượt bậc trong ngành thẩm mỹ. Nâng ngực nội soi là kỹ thuật với mục đích làm gia tăng kích thước vòng một bằng các loại túi dưới hỗ trợ của thiết bị nội soi. Qua đường rạch nhỏ vùng nách, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi có gắn camera bóc tách khoang ngực một cách chính xác nhất. Túi độn được đặt vào khoang ngực, cố định lại và khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật nâng ngực nội soi, phẫu thuật nâng ngực an toàn, phẫu thuật nâng ngực hiệu quả, địa chỉ phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật nâng ngực tại hà nội, kêt quả sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, các loại túi độn sử dụng trong nâng ngực được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, dược kiểm duyệt bởi FDA, đảm bảo chất liệu an toàn, độ bền cao, có khả năng tồn tại vĩnh viễn trong khoang ngực.

Các trường hợp được chỉ định phù hợp với phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi bao gồm:

–          Vòng một không phát triển hoặc nhỏ bẩm sinh .

–          Vòng một có kích thước nhỏ không cân xứng với cơ thể.

–          Vòng một nhỏ, không cân đối.

–          Vòng một lép kẹp do quá trình lão hóa, rối loại nội tiết tố…

–          Muốn cải thiện vòng một đầy đặn hơn.

Nếu bạn đủ 18 tuổi, đủ điều kiện sức khỏe mà gặp phải các vấn đề trên đây hoàn toàn có thể cải thiện vẻ đẹp vòng một bằng bằng phương pháp nâng ngực nội soi.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm đến từ Hàn Quốc cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế tối tân. Mọi khâu trong phẫu thuật nâng ngực nội soi đều tuân theo quy chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, diễn ra trong khoảng 60-90 phút, gồm các bước sau:

Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và đánh giá kích thước và hình dáng của ngực. Bác sĩ sẽ trao đối với khách hàng mong muốn của họ về bộ ngực sau phẫu thuật từ đó đưa ra phương pháp hợp lý nhất.

Khám sức khỏe: Đây là một khâu rất quan trọng. Trước đo bác sĩ sẽ hỏi bạn về tiền sử bệnh tật, các bệnh bẩm sinh nếu có. Sau đó khách hàng được chỉ định làm các xét nghiệm sức khỏe cần thiết. Nếu khách hàng đủ điều kiện về thể chất bác sĩ mới chỉ định thực hiện phẫu thuật.

Chuẩn bị phẫu thuật: Bác sĩ sẽ đánh giá kích thước vòng một cần nâng thêm, từ đó lựa chọn túi độn với hình dáng và kích thước hợp lý nhất.  Bác sĩ cũng sẽ đánh dấu đường mổ bằng bút mực y khoa để chuẩn bị cho quá trình phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật: Khách hàng được gây mê trước phẫu thuật. Tiếp đến bác sĩ sẽ rạch một đường mổ dài từ 2-4 cm ở vùng nách, đưa thiết bị nội soi vào bóc tách khoang ngực. Tiếp đến, túi độn sẽ được đưa vào sau cơ ngực hoặc sau tuyến vú tùy theo từng trường hợp, đảm bảo túi ngực được ổn định nhất.

phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật nâng ngực nội soi, phẫu thuật nâng ngực an toàn, phẫu thuật nâng ngực hiệu quả, địa chỉ phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật nâng ngực tại hà nội, kêt quả sau phẫu thuật nâng ngực

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi

Kết thúc phẫu thuật: Sau khi đặt túi ngực  và cố định cân đối hai bên, bác sĩ khâu đường rạch bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Sau phẫu thuật khách hàng được lưu lại viện 1-2 ngày sau đó bác sĩ sẽ cho bạn xuất viện. Để vòng một hồi phục nhanh chóng, bạn cần chú ý:

–          Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

–          Trong 2-5 ngày đầu vùng ngực có thể sưng và đau, tuy nhiên hiện tượng này sẽ giảm dần và chấm dứt sau 1 tuần.

–          Bạn cần hoạt động nhẹ nhàng, tránh va chạm làm lệch vòng 1, mặc áo ngực chuyên dụng trong 2-3 tuần đầu.

–          1tuần sau phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn quay lại viện cắt chỉ và nhớ tái khám theo lịch bác sĩ.

–          Bạn có thể quay lại làm việc sau 3-5 ngày, hoạt động thể thao sau 2 tháng sau phẫu thuật.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Tự hào là địa chỉ uy tín được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, trang thiết bị y tế tối tân, Hồng Ngọc cam kết làm bạn hài lòng tuyệt đối sau phẫu thuật nâng ngực nội soi:

phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật nâng ngực nội soi, phẫu thuật nâng ngực an toàn, phẫu thuật nâng ngực hiệu quả, địa chỉ phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật nâng ngực tại hà nội, kêt quả sau phẫu thuật nâng ngực

Kết quả đạt được sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

–          Vòng một được cải thiện về kích thước và hình dáng, trở nên căng tròn, săn chắc, cân đối và đẹp tự nhiên.

–          Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không làm ảnh hưởng tới các chức năng của ngực.

–          Hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật.

–          Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng như phẫu thuật nâng ngực thông thường.

–          Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực nội soi được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

 phẫu thuật trị hôi nách,