Trên khuôn mặt, mũi không chỉ chiếm vị trí quan trọng mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện tướng của mỗi người. Vì vậy mong muốn sở hữu một chiếc mũi thanh tú, gọn đẹp, phù hợp với khuôn mặt là nhu cầu thiết yếu không chỉ của phái đẹp chị em phụ nữ mà còn là mong muốn của cả phái mày râu.

nang-mui-han-quoc

 Phẩu thuật Nâng mũi Hàn Quốc

Vậy làm thế nào để có chiếc mũi Hàn Quốc ?

Chiếc mũi Hàn Quốc mà nhiều người quan tâm là mũi dài thanh mảnh chạy từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi gọn, hai lổ mũi hình tam giác, cánh mũi không to. Mũi cao chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, khoảng cánh hai mắt ở gốc mũi không xa nhau.

Đặc điểm người Việt là mũi thấp, đầu mũi bè và hếch, cánh mũi rộng.. Do đó, kỹ thuật phẩu thuật nâng mũi chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo silicon thì không thể nào tạo hình đầu mũi thon gọn, dài và 2 lổ mũi hình hạt chanh được. Công nghệ phẩu thuật nâng mũi Hàn Quốc không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thon gọn thanh hơn, mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to. Ngay sau phẩu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể thấy ngay hình dáng mũi mới của mình và sự cải thiện rõ rệt về mặt thẩm mỹ.

Kỹ thuật nâng mũi mới là sử dụng toàn bộ sụn tự thân để chỉnh hình đầu mũi, sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hay sụn sườn để tạo thành trụ cứng ghép vào đầu mũi. Đầu mũi được tăng cường bởi sụn vành tai và Alloderm để tạo đầu mũi mềm mại tránh bóng đỏ hay lộ sóng sau này.

Xu hướng hiện nay:

Để làm một mũi hàn quốc hoàn hảo người ta kết hợp dùng cả chất liệu sụn nhân tạo và tự thân. Sụn nhân tạo được dùng để tạo sống mũi, còn sụn tự thân được dùng để tạo đầu mũi, làm cho đầu mũi được nâng cao và tránh được hiện tượng bóng đỏ đầu mũi.

Đây là một phẫu thuật đơn giản, chỉ mất khoảng 45-60 phút, tuy nhiên để đảm bảo sự hiệu quả và thẩm mỹ toàn diện.

ket-qua-nang-mui-han-quoc

Kết quả sau khi phẩu thuật nâng mũi

Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín nhất Việt Nam về phẫu thuật  nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, đã mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều người phụ nữ Việt Nam. Hãy để chúng tôi giúp bạn an tâm làm mới và làm đẹp bản thân. Thẩm mỹ Hồng Ngọc cam kết đem lại giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất giúp bạn tự tin đón nhận hạnh phúc.

P/s: Thẩm mỹ Hồng Ngọc được hỗ trợ trực tiếp từ bệnh viện Hồng Ngọc, nên mọi quá trình thẩm mỹ đều đạt được chuẩn của bộ Y tế.