Phương pháp Phẫu thuật nâng cơ ngực với nhiều cải tiến trong sản xuất mô cấy ngực và giải phẫu thẩm mỹ, các chị em có thể gạt bỏ mọi lo lắng về những khiếm khuyết của bộ ngực để dễ dàng đạt được ước mơ sở hữu vòng một căng tròn, mềm mại,  niềm tự hào nhất của phụ nữ.

phẫu thuật nâng ngực, nâng ngực, nâng cơ ngực, nâng ngực an toàn, thẩm mỹ Hồng Ngọc

Vẻ đẹp đầy tự tin với khuôn ngực đầy đặn

Vẻ đẹp đầy tự tin với khuôn ngực đầy đặn

Phẫu thuật nâng ngực là một tiến trình giúp làm tăng kích thước bộ ngực bằng cách sử dụng mô cấy ngực với nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau để cải thiện kích thước và hình dáng bộ ngực theo mong ước.

Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và kiểm tra trước khi tiến hành phẫu thuật nâng cơ ngực bởi việc lựa chọn điểm rạch phẫu thuật tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ để đường rạch chính xác, mềm mại. Tùy cơ địa mỗi người, bác sĩ sẽ lựa chọn điểm rạch, nâng cơ ngực lên tạo một khoang rỗng ở dưới vú và đặt vào đó mô cấy ngực chứa chất nhồi có đặt tính mềm mại và tự nhiên

phẫu thuật nâng ngực, nâng ngực, nâng cơ ngực, nâng ngực an toàn, thẩm mỹ Hồng Ngọc

diem-rach-nang-ngucĐiểm rạch trong phẫu thuật nâng cơ ngực

Vị trí rạch có thể ở một trong những vị trí sau: nếp gấp dưới bầu vú, quanh quầng vú, dưới nách hoặc đôi khi có thể là qua rốn. Kích cỡ vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ phẫu thuật và loại mô cấy được sử dụng.

phẫu thuật nâng ngực, nâng ngực, nâng cơ ngực, nâng ngực an toàn, thẩm mỹ Hồng Ngọc

tui-mo-nguc

Kích thước trước và sau khi đặt túi mô ngực

Mô chứa chất nhồi có thể đặt dưới cơ ngực hoặc ngay dưới bầu vú. Với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới,  hiện nay có nhiều dạng mô cấy ngực với kích cỡ và hình dáng khác nhau đáp ứng cho nhu cầu phẫu thuật nâng ngực, các mô cấy này được sử dụng cho hầu hết các ca phẫu thuật làm tăng kích thước ngực với lớp vỏ bằng Silicone, lớp vỏ này có thể trơn (Smooth) hoặc nhám (Textured), bên trong chứa dung dịch nước muối (mô cấy saline) hoặc chất gel mềm mại, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo.

Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng cơ ngực, khuôn ngực của bạn sẽ trở nên đầy đặn, quyến rũ và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, với phẫu thuật không để lại sẹo, bạn có thể hoàn toàn tự tin hơn về vẻ ngoài của mình.

Được xem là một địa chỉ tin cậy, có uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam với công nghệ thẩm mỹ Châu Âu và được tiến hành bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã thành công trong rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mang lại kết quả cao, hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Phẫu thuật nâng cơ ngực tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được các chuyên gia hàng đầu về y tế và thẩm mỹ đánh giá có chất lượng và độ an toàn cao.