Nếu bạn không may có một đôi mắt sụp mí và mong muốn có được đôi mắt to đẹp, tự nhiên. Bằng phương pháp phẫu thuật mắt sụp mí an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn thực hiện được mơ ước đó.

Mắt sụp mí và các loại mắt sụp mí

Mắt sụp mí hay còn được gọi là sụp mí mắt, xê mí mắt, sụp mí hay mi mắt chảy xệ là tình trạng mí mắt trên bị sụp xuống che lấp đi một phần của mí mắt. Mắt bị sụp mí không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ khiến mắt không thể mở to được mà còn làm giảm thị lực. Nếu sụp mí mắt không được khắc phục sớm nó sẽ để lại những ảnh hưởng rất xấu sức khỏe và tình trạng kém thị lực sẽ không ngừng tăng lên.

Mắt sụp mí được chia thành 2 nhóm là sụp mí mắt bẩm sinh và không bẩm sinh:

Sụp mí mắt bẩm sinh: Đây là những trường hợp mắc nhiều nhất chiến từ 55-75%. Nó sẽ làm thị lực suy giảm và có thể mắc một số dị dạng ở mặt.

Sụp mí mắt không bẩm sinh: Đó là các yếu tố như tuổi tác, bệnh tật, bị chấn thương hay các phẫu thuật về mắt…

Để khắc phục những ảnh hưởng xấu do sụp mí mắt gây ra, phẫu thuật mắt sụp mí là việc làm cần thiết để có giúp bạn có được đôi mắt to đẹp, cũng như phòng tránh một số bệnh về mắt gây ra.

Phẫu thuật mắt sụp mí an toàn và đơn giản 1Sụp mí mắt do bẩm sinh chiếm tỷ lệ lớn

Phẫu thuật sụp mí mắt bằng cách nào?

Tùy vào từng trương hợp sụp mí mắt mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất và tránh những xâm lấn tới các bộ phận xung quanh.

– Trường hợp sụp mí mắt nặng, với tình trạng này các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp treo đính cơ mi lên trán, để khiến mi mắt được mở to hơn và cải thiện tầm nhìn của mắt.

– Trường hợp sụp mí mắt nhẹ, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật cắt ngắn cơ mi để kéo cao mi mắt lên đúng vị trí vốn có của nó, làm cho đôi mắt trở nên hài hòa hơn.Thực hiện kỹ thuật này những chức năng của mi mắt vẫn được diễn ra bình thường.

Mặc khác, bạn có thể yên tâm rằng khi tới thẩm mỹ Hồng Ngọc để thực hiện phẫu thuật mắt sụp mí, bạn sẽ được những bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, chuyên môn vững trực tiếp điều trị và mang lại sự hài lòng nhất cho bạn.

Phẫu thuật mắt sụp mí an toàn và đơn giản 2Phẫu thuật mắt sụp mí giúp bạn có đôi mắt to đẹp tự nhiên

Những lưu ý sau khi phẫu thuật sụp mí mắt

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật mắt sụp mí, để tránh để lại những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như duy trì được vẻ đẹp lâu dài, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Chườm túi đá lạnh để vết mổ đỡ sưng tấy trong những ngày đầu tiên khi thực hiện phẫu thuật xong.

– Vệ sinh vết mổ cẩn thận với nước muối pha loãng, lau khô và sử dụng thuốc bôi theo chỉ định của bác sĩ. Mỗi ngày bạn cần rửa vết mổ một lần.

– Trong khoảng 5 ngày đầu tiên, bạn không nên rửa mặt mà chỉ cần sử dụng khăn ướt mềm lau nhẹ nhàng và tránh nước tiếp xúc trực tiếp với vết mổ.

– Sẹo sẽ dần biến mất sau khi mắt bắt đầu trong giai đoạn bình phục.

Phẫu thuật mắt sụp mí an toàn và đơn giản 3Kết quả sau phẫu thuật mắt sụp mí

Mặc dù những kỹ thuật phẫu thuật mắt sụp mí khá đơn giản nhưng không phải bác sĩ hay cơ sở thẩm mỹ nào cũng thực hiện được. Do đó, bạn cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín, an toàn chất lượng nhằm bảo vệ tính mạng và vẻ đẹp của chính mình. Thẩm mỹ Hồng Ngọc với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng và đảm bảo mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất.

 DC_WEBVET-NH-1n