Phẫu thuật lấy mỡ mí trên nhanh nhất

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nhưng theo thời gian, cùng các yếu tố chủ quan và khách quan khiến cho vùng mắt sớm bị lão hóa . Bởi vậy, phẫu thuật lấy mỡ mí trên nhanh nhất tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc là xu hướng làm đẹp mới hiện nay được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc tiến hành thăm khám và phẫu thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí trên nhanh nhất

Sự lão hóa về tuổi tác dẫn đến toàn bộ mặt đều sa xệ và vùng quanh mắt là nơi bộc lộ các biểu hiện đó đầu tiên. Sự phát triển quá mức bình thường của các tổ chức mỡ tạo ra các túi mỡ, nó làm cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, chậm chạm và khuôn mặt già đi rất nhiều. Trong trường hợp mí trên vừa có bọng mỡ và da thừa nhiều thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cắt mí trên, còn khi mí trên chỉ có mỡ thừa mà ít da thừa thì các bác sĩ sẽ chỉ cần thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí trên. Đây là một tiểu phẩu nhỏ, thực hiện đơn giản, thời gian tiến hành nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo.

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí trên nhanh nhất, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ hàn quốc, cách lấy mỡ mí mắt nhanh nhất, cách lấy mỡ mí mắt an toàn, lấy mỡ mí trên hiệu quả, lấy mỡ mí mắt ở Kangnam, lấy mỡ mí mắt ở Cát Tường

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí trên nhanh nhất

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí trên nhanh nhất được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc kết hợp trang thiết bị hiện đại châu Âu. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng của khách hàng, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp. Tiếp đến là tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí trên. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

Bác sĩ thực hiện chính một đường rất nhỏ (0,5cm) ở phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí trên được thực hiện một cách nhanh chóng trong khoảng từ 15-30. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng nên ở lại nghỉ ngơi từ 15-30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.

Kết quả đạt được sau  phẫu thuật lấy mỡ mí trên nhanh nhất

Phần mí mắt trên không còn bọng mỡ, mí to tròn, rõ hơn.

Mắt trông trẻ trung, ánh nhìn nhanh nhẹn hơn.

Mí mắt trở lại như ngày xưa và trở nên đẹp tự nhiên

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, với mong muôn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, chúng tôi đã, đang và không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề cho các bác sĩ, kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, thường xuyên thực hiện các cuộc chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu nhằm giúp các bác sĩ nắm bắt được công nghệ và ứng dụng một cách tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.