Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Vùng mắt thường có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Cùng với tuổi tác, da mí trên trùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, già nua… Bởi vậy, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt ngày nào.

Bọng mắt là một trong những dấu hiệu của sự lão hóa không những làm bạn trông già đi mà còn trở nên mệt mỏi, buồn rầu. Trong thực tế hầu hết khách hàng nói rằng họ rất buồn vì bạn bè nhận xét rằng vẻ mặt của họ trông mệt mỏi trong khi họ lại cảm thấy không phải vậy. Nếu bạn không may bị cả 2 mí, bạn cần phẫu thuất cả hai mi mắt trên và dưới, quá trình phẫu thuật  nhẹ nhàng và cho hiệu quả vượt trội.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đẹp tự nhiên 1

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đẹp tự nhiên

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi đội bác sĩ Hàn Quốc đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mĩ kết hợp với công nghệ hiện đại châu Âu. Vì vậy, kĩ thuật được thực hiện chính xác, nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi thăm khám tình trạng của khách hàng, bác sĩ Hàn Quốc sẽ đưa ra phương pháp thực hiện cho quá trình thẩm mĩ. Tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí mắt. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Bác sĩ thực hiện chính một đường rất nhỏ (0,5cm) ở phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí trên được thực hiện một cách nhanh chóng trong khoảng từ 15-30. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng nên ở lại nghỉ ngơi từ 15-30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện. Đường khâu trong phẫu thuật lấy mỡ mí mắt rất nhỏ nên bạn có thể băng hoặc không. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn băng lại để tránh bụi bẩn dính vào. Ngày hôm sau phẫu thuật, tại đường khâu bạn dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu, giúp vết mổ luôn sạch sẽ, khô thoáng.

Kết quả sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất với đôi mắt khỏe và linh hoạt hơn. Khắc phục hoàn toàn tình trạng bọng mỡ và tạo nếp mí to tròn giúp trẻ trung hơn