Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới an toàn

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nhưng đây cũng chính là nơi bộc lộ những dấu hiệu của sự lão hóa đầu tiên. Những nếp nhăn, da chùng, các túi mỡ ở mí dưới đã làm cho khuôn mặt bạn trở nên già đi, mệt mỏi và buồn rầu. Bởi vậy, phẫu thuật lấy mỡ mí dưới an toàn là cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên cũng như sự tự tin của mình.

Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới an toàn 1

Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới an toàn

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới tuy thực hiện đơn giản, thời gian tiến hành nhanh chóng nhưng nó lại đòi hỏi sự chính xác cao, tay nghề của bác sĩ vững, mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi tay khéo léo… Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, để mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng, hiện nay Hồng Ngọc đã và đang ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí dưới an toàn. Đây là phương pháp hoàn toàn hiệu quả, ít xâm lấn, không để lại vết sẹo bên ngoài và thời gian phục hồi nhanh hơn rất nhiều so với các phương pháp cũ.

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí dưới an toàn

Để đảm bảo đạt được kết quả tối ưu trong phẫu thuật lấy mỡ mí dưới, ngoài yếu tố về tay nghề của bác sĩ, công nghệ hiện đại thì còn đòi hỏi cần phải có một quy trình đảm bảo tính logic, khoa học. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật lấy mỡ mí dưới được thực hiện theo một quy trình chuẩn và đảm bảo khoa học nhất. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng của khách hàng, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp. Tiếp đến là tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí trên. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí dưới an toàn

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí dưới an toàn

Tiếp theo là thực hiện lấy mỡ mí dưới. Khác với các phẫu thuật mí mắt khác, đường mổ của kĩ thuật lấy mỡ mí dưới dấu hết bên trong, bóc tách và tiếp cận túi mỡ mi dưới và kẹp, lấy phần mỡ thừa, cầm máu. Sau khi đã lấy bớt lượng mỡ thừa, các bác sĩ có thể đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tiêu. Tuy nhiên, thường các bác sĩ sẽ không khâu mà để đường rạch tự lành.

Đây là phương pháp lấy mỡ mí dưới mới, ngoài việc ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh chóng,  thực hiện lấy mỡ mí mắt qua đường kết mạc còn không để lại vết sẹo bên ngoài, giúp bạn có thể trở lại với công việc và cuộc sống một cách bình thường mà không có bất tiện gì. Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí dưới thường từ 15-30 phút. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi 15- 30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật lấy mỡ mí dưới an toàn

Mí mắt dưới không còn bọng mỡ

Trông trẻ trung và không còn sự mệt mỏi, buồn rầu.

Mí mắt trông rõ hơn, ánh mắt nhanh và linh hoạt hơn, gương mặt trở nên tươi trẻ hơn.