Đôi môi quá mỏng, thiếu đi đường nét và sự căng mọng làm cho nhiều bạn nữ cảm thấy không hài lòng. Phương pháp phẫu thuật làm đầy môi mỏng tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn có được đôi môi căng đầy, với những đường cong quyến rũ, gợi cảm hơn.

Phẫu thuật làm đầy môi mỏng là gì?

Đôi môi đẹp đảm bảo phải căng đầy, có đường nét và cân đối với khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều người lại sở hữu đôi môi quá mỏng, không có đường cong khiến khuôn mặt thiếu đi nét quyên rũ cũng như điểm nhấn. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật làm đầy môi mỏng sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm này để nhanh chóng sở hữu đôi môi căng đầy quyến rũ.

Các trường hợp sau đây được chỉ định phẫu thuật làm đầy môi mỏng:

phẫu thuật làm đầy môi, phẫu thuật làm đầy môi an toàn, phẫu thuật làm đầy môi hiệu quả, phẫu thuật làm đầy môi tại thẩm mỹ, phẫu thuật làm đầy môi tại hà nội, địa chỉ phẫu thuật làm đầy môi uy tín, phẫu thuật làm đầy môi là gì, kết quả phẫu thuật làm đầy môi

Đôi môi căng mọng là mong ước của mọi phụ nữ

–          Môi quá mỏng.

–          Môi mỏng và không có đường cong.

–          Môi mỏng, lệch méo, không cân đối.

Để tạo được dáng môi đầy, đẹp như ý muốn, các bác sĩ sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể và đưa ra phương pháp phẫu thuật làm đầy môi mỏng hợp lý nhất. Hiện nay, có ba phương pháp chủ yếu được sử dụng để làm đầy môi, gồm:

Làm đầy môi bằng tiêm chất làm đầy: Đây là phương pháp được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng. Các chất làm đầy an toàn được sử dụng phổ biến được tiêm vào môi như Botox, restylane, collagen…Bác sĩ sẽ chỉ mất 5-10 phút để tiêm các chất này vào môi và tạo dáng môi đầy đặn như mong muốn. Các chất làm đầy sẽ có tác dụng làm đầy môi trong khoảng từ 6 tháng đến 1 năm, sau đó bạn có thể tái tiêm chất làm đầy để duy trì vẻ đẹp đôi môi.

Làm đầy môi bằng cấy mỡ tự thân: Phương pháp sẽ lấy một lượng mỡ dư thừa ở vùng đùi, bụng, eo…của chính khách hàng, đem đi tách lọc để loại bỏ tạp chất sau đó tiêm lượng mỡ nguyên chất này vào các điểm cần làm đầy trên môi. Phương pháp phẫu thuật làm đầy môi mỏng này có khả năng duy trì được từ 3-5 năm.\

Phẫu thuật phẫu thuật làm đầy môi mỏng: Phương pháp phẫu thuật làm đầy môi được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn có được dáng môi đầy đặn, quyến rũ lâu dài vĩnh viễn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng các tổ chức tại chố để tạo hình V-Y, W, sử dụng cân thái dương, sụn cân cơ…để làm tăng kích thước môi. Bác sĩ sẽ kết hợp đặt chất liệu giả hoặc tiêm chất làm đầy nhằm tạo dáng môi đẹp như ý muốn.

Kết quả sau phẫu thuật làm đầy môi mỏng

Phẫu thuật làm đầy môi mỏng là một trong những phương pháp là đẹp đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm mới đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất. Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín của phái đẹp, với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình đến từ Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng sau phẫu thuật làm đầy môi mỏng:

phẫu thuật làm đầy môi, phẫu thuật làm đầy môi an toàn, phẫu thuật làm đầy môi hiệu quả, phẫu thuật làm đầy môi tại thẩm mỹ, phẫu thuật làm đầy môi tại hà nội, địa chỉ phẫu thuật làm đầy môi uy tín, phẫu thuật làm đầy môi là gì, kết quả phẫu thuật làm đầy môi

Kết quả sau phẫu thuật làm đầy môi mỏng

–          Đôi môi mỏng được làm đầy đặn, căng mọng, quyến rũ với những đường cong đẹp quyến rũ, tự nhiên nhất.

–          Kỹ thuật phẫu thuật làm đầy môi mỏng an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không lo biến chứng.

–          Thời gian hồi phục nhanh chóng.

–          Không để lại sẹo sau phẫu thuật làm đầy môi.

–          Các phương pháp phẫu thuật làm đầy môi mỏng được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

 tham-my-hong-ngoc