Phẫu thuật độn cằm là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ đang đang được giới trẻ ưa chuộng  với mong muốn sở hữu khuôn mặt đẹp với chiếc cằm dài thanh tú. Chỉ với một lần phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ Hồng Ngọc với các bác sĩ Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc cằm đẹp như ý muốn một cách nhanh gọn và an toàn nhất.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ nhằm thay đối chiều dài cũng như hình dáng của chiếc cằm, tạo cho bạn khuôn mặt cân đối với chiếc cằm thanh tú đẹp tự nhiên. Các trường hợp sau đây được chỉ định là phù hợp với phẫu thuật độn cằm:

–           Chiếc cằm ngắn.

–           Cằm lẹm, cằm lệch

Vật liệu được đưa vào nhằm tăng kích thức cũng như chiều dài của cằm là chất liệu silicon có nguồn gốc an toàn và độ bền cao, có khả năng tồn tại vĩnh viễn sau khi độn. Chất liệu độn cằm rất đa dạng về hình dáng và kích thước nên bạn có thể thoải mái lựa chọn dáng cằm như mong muốn. Phương pháp độn cằm hiện đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc và được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ vượt trội cũng như độ an toàn tuyệt đối mà nó mang lại.

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, mọi khâu trong quy trình phẫu thuật độn cằm đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm đến từ Hàn Quốc, dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại. Toàn bộ ca phẫu thuật độn cằm diễn ra nhanh gọn trong khoảng 45-60 phút, gồm các bước sau:

phẫu thuật độn cằm, kết quả phẫu thuật độn cằm, phẫu thuật độn cằm đẹp tự nhiên, phẫu thuật độn cằm an toàn tuyệt đối, phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ, phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ hồng ngọc

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp  thăm khám tình trạng chiếc cằm hiện tại cho khách hàng. Nhờ các kết quả chụp Xquang, bác sĩ sẽ đáng giá cấu trúc cằm và xác định phần thể tích cằm cần tăng thêm cũng như phương pháp phẫu thuật.

Bước 2: Khách hàng được làm các xét nghiệm sức khỏe cần thiết để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Khách hàng được gây mê hoặc gây tê vùng cằm tùy vào từng phương pháp thực hiện. Tiếp đến một đường rạch trong khoang miệng được thực hiện, bác sĩ bóc tách một khoang ở giữa xương hàm và mô mềm của cằm. Dựa trên hình dáng của chiếc cằm, bác sĩ sẽ đưa ra các kỹ thuật độn cằm sau:

Cằm ngắn: sau khi bóc tách khoang miệng, bác sĩ đưa chất liệu độn đã chuẩn bị vào nhằm nhằm kéo dài cằm đến mức hợp lý.

Cằm ngắn, lẹm: Bác sĩ sẽ di chuyển một phần xương hàm dưới ra phía trước sau đó đặt thêm chất liệu độn để tạo dáng cằm cân đối.

Bước 4: Bác sĩ khâu đường mổ một cách khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

phẫu thuật độn cằm, kết quả phẫu thuật độn cằm, phẫu thuật độn cằm đẹp tự nhiên, phẫu thuật độn cằm an toàn tuyệt đối, phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ, phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ hồng ngọc

Kết quả sau phẫu thuật độn cằm

Sau phẫu thuật, bác sĩ kê đơn thuốc, hướng dẫn cách chăm sóc và bạn có thể về nhà để tự chăm sóc. Bạn lưu ý giữ vệ sinh vùng miệng sạch sẽ, uống thuốc theo đơn của bác sĩ và tái khám theo lịch. Sau chỉ khoảng 4-6 tuần, chiếc cằm sẽ hồi phục hoàn toàn. Bạn sẽ được sở hữu chiếc cằm dài, thon gọn đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chỉ uy tín của phái đẹp cả nước trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ Việt, Hồng Ngọc đang nỗ lực không ngừng để tiếp tục cung cấp cho khách hàng dịch làm đẹp an toàn và hiệu quả cao nhất. Hồng Ngọc đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng với các dịch vụ làm đẹp hoàn hảo của mình.

 Kết quả thu được sau phẫu thuật chữa sụp mí