phau-thuat-cat-sua-mi-hong

Chỉnh sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng an toàn

Cắt mắt hai mí là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ trong nhịp sống hiện đại. Tuy nhiên, do nhiều lý do mà đôi mắt của nhiều bạ sau phẫu thuật lại không được đẹp như ý muốn, thậm chí còn xấu đi. Phẫu thuật chỉnh sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt hai mí rõ ràng đẹp tự nhiên.

mat-dep

Cắt mắt hai mí đẹp an toàn đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, cân đối đẹp tự nhiên nhất.

cat-da-thua-mi-mat-tren

Cắt da thừa mí mắt trên hiệu quả

Da chùng mí mắt trên là dấu hiệu của quá trình lão hóa, dẫn đến hiện tượng sụp mí hoặc tạo thành quá nhiều nếp gấp trên mí mắt. Phẫu thuật cắt da thừa mí trên là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn lấy lại đôi mắt hai mí rõ ràng,trẻ trung hơn.

dia-chi-tham-my-vien-cat-mi-mat-dep-an-toan-nhat-hien-nay-anh-2

Cắt da chùng mí mắt trên hiệu quả

Do quá trình lão hóa mà vùng mí mắt trên xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa, khiến tạo thành nhiều nếp gấp mí mắt hoặc làm cho mí mắt bị sụp xuống. Nhiều người lo lắng vì tình trạng này làm cho đôi mắt mắt không mở to rõ ràng mà trở nên già nua, ủ rũ. Phẫu thuật cắt da chùng mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp loại bỏ khuyết điểm này để tự tin hơn với đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

xoa-bong-mat

Phẫu thuật xóa bọng mắt an toàn

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ hiện nay, quầng thâm hay bọng mắt không còn là nỗi lo của nhiều người nữa. Chỉ với một lần phẫu thuật xóa bọng mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn có được đôi mắt linh hoạt, trẻ trung để tự tin hơn trong cuộc sống.

nang-cao-chan-may

Nâng cao chân mày đẹp tự nhiên

Theo thời gian, dưới tác động của quá trình lão hóa làm cho đôi lông mày của chị em bị xa thấp xuống, tạo cảm giác ủ rũ, mệt mỏi trên khuôn mặt. Phẫu thuật nâng cao chân mày tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn tái tạo lại dáng lông mày cao đẹp thanh tú và trẻ trung hơn.

cat-mi-tren

Phẫu thuật cắt mí trên

“Mắt bồ câu, mũi dọc dừa, chân mày lá liễu” là những tiêu chuẩn về vẻ đẹp khuôn mặt trước đây. Và ở hiện tại, dường như nó vẫn còn giá trị khi việc sở đôi mắt một mí khiến nhiều người mất tự tin. Đặc biệt là chị em phụ nữ. Cắt mí trên…