Theo thời gian mí mắt trên bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như da nhăn, bọng mỡ mắt, sụp mí… khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi và thiếu linh hoạt. Với phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc chỉ sau thời gian ngắn sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên.

>> Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc 1Phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc rất an toàn

Phẫu thuật cắt mí mắt được áp dụng với các đối tượng nào?

– Những người có hai mí mắt không đều nhau

– Người có da chùng, bọng mỡ mắt trên mi nhiều.

– Người bị sụp mí do bệnh lý hay bẩm sinh.

– Người đã thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt nhưng không thành công.

– Người muốn có đôi mắt một mí, mí lót hay muốn đôi mắt trở nên to đẹp hơn.

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt phù hợp đối với cả nam và nữ, đồng thời còn rất an toàn tới sức khỏe của người thực hiện.

Phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc 2Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc phù hợp với mọi đối tượng

Lý do nên chọn phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc?

An toàn không gây biến chứng

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bằng những kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ vùng da thừa, bọng mỡ mắt nhanh chóng theo đúng quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất, không gây ra bất cứ biến chứng nào.

Duy trì vẻ đẹp lâu dài

Bằng việc thực hiện các thủ thuật phẫu thuật đơn giản trong cắt mí mắt, bác sĩ sẽ định hình mí mắt sao cho cân đối hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, với phương pháp cắt mí mắt này không những bọng mắt, da thừa được lấy đi mà còn duy trì nét đẹp của bạn trong thời gian lâu dài.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ đã tiến hành gây tê lên mí mắt, vì thế mà trong suốt thời gian điều trị bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào. Vết mổ trên mí mắt chỉ là một đường nhỏ và được bác sĩ khâu tỉ mỉ khéo léo nên sẽ không để lại sẹo trên da.

Hồi phục nhanh không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Trải qua khoảng 45 phút phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay, mọi sinh hoạt vẫn được diễn ra bình thường cũng như không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc 3Phẫu thuật cắt mí mắt đơn giản không mất nhiều thời gian

Thẩm mỹ Hồng Ngọc địa chỉ cắt mí mắt an toàn hàng đầu

Sở dĩ mọi khách hàng nên lựa chọn thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt đẹp an toàn hàng đầu tại Hà Nội là do:

– Thẩm mỹ Hồng Ngọc có liên kết hợp tác với các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc cũng như sẽ trực tiếp tham gia các phẫu thuật cắt mí mắt cho từng khách hàng và luôn đem đến cho khách hàng vè đẹp toàn diện nhất.

– Kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, đạt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cũng như đã được cấp phép sử dụng.

– Hệ thống trang thiết bị phục vụ phẫu thuật hiện đại đảm bảo chất lượng và an toàn đối với người sử dụng.

– Thẩm mỹ Hồng Ngọc là nơi hội tụ nhiều bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang lại cho nhiều khách hàng một đôi mắt to đẹp tự nhiên. Do vậy, mọi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

DC_WEBVET-NH-1n