Theo thời gian và tuổi tác vùng da dưới mắt tập trung nhiều mỡ thừa, da chùng nhão và tạo thành bọng mắt, khiến khuôn mặt trở nên mệt mỏi, đôi mắt thiếu linh hoạt. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới chính là giải pháp giúp bạn lấy lại khuôn mặt tươi trẻ và đẹp tự nhiên.

>> Địa chỉ cắt mí mắt tin cậy tại Hà Nội

>> Cắt mí Hàn Quốc an toàn và đẹp tự nhiên nhất

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có đau 1

Cắt mí mắt dưới có đau không?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới bằng cách nào?

Hiện nay tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có sử dụng công nghệ cắt mí mắt dưới Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục nhược điểm mí mắt dưới có nhiều da thừa, mỡ thừa an toàn.

Trong kỹ thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc, bằng các dụng cụ phẫu thuật chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ phần da thừa ở mí mắt dưới một cách nhẹ nhàng, an toàn và không để lại sẹo. Qúa trình thực hiện không kéo dài quá 45 phút cũng như bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong suốt thời gian phẫu thuật. Đặc biệt, khi quá trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới kết thúc bạn có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có đau không?

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc phẫu thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện với những thủ thuật đơn giản, không xâm lấn nhiều tới các vùng da xung quanh. Hơn nữa trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê cục bộ trên mí mắt, nên bạn sẽ không cảm thấy bất cứ những đau đớn nào. Đồng thời, cắt mí mắt dưới được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ đảm bảo an toàn trong suốt thời gian điều trị và không để lại bất cứ biến chứng nào.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có đau 2Cắt mí mắt dưới hoàn toàn không gây đau

Với câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt dưới có đau không, bạn hoàn toàn có thể tự mình trả lời được rồi nhé. Ngoài ra, khi bạn tới thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mắt của bạn, tư vấn cách khắc phục mắt phù hợp nhất. Tiếp đến sẽ đo đặc tỷ lệ mí cần cắt và gây tê vùng mắt. Sau đó, bác sĩ khéo léo bóc tách phần da thừa, mỡ thừa ở mí mắt dưới, đồng thời nhẹ nhàng tạo nếp mí mắt dưới mà không để lộ sẹo. Do chỉ tác động nhẹ tới vùng mắt nên cấu trúc mắt và sức khỏe không bị ảnh hưởng. Sau thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới bạn sẽ có được:

– Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

– Da thừa, mỡ thừa được loại sạch đôi mắt nhìn trẻ trung và linh hoạt hơn.

– Không đau, không để lại sẹo hay thời gian nghỉ dưỡng quá nhiều.

Ngoài ra, để biết thêm về phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt hãy gọi điện trực tiếp tới thẩm mỹ Hồng Ngọc để đươc các bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

 DC_WEBVET-NH-1n