Phẫu thuật cắt mí dưới an toàn

Sau tuổi 30, da mặt chị em sẽ không còn được mịn màng, trẻ trung như thời con gái nữa, da bắt đầu đi vào lão hóa trong đó biểu hiện rõ nhất là da vùng mắt. Đó là tình trạng xuất hiện da nhăn, mỡ thừa, vết chân chim đặc biệt đối với mí dưới xuất hiện nhiều da thừa, da chùng nhăn nhiều làm khuôn mặt bạn trông già nua và mệt mỏi. Bởi vậy, phẫu thuật cắt mí dưới an toàn sẽ là phương pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng này.

Phẫu thuật cắt mí dưới an toàn 1

Phẫu thuật cắt mí dưới an toàn

Mí mắt bao gồm các lớp da, cơ, mỡ và các túi mỡ quanh mắt. Theo thời gian, tuổi tác và tác động của các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, làm giảm tính đàn hồi của các cấu trúc quanh vùng mắt, làm cho da nhăn nheo và sa trễ các túi mỡ quanh mắt. Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa vùng mi dưới nhằm phục hồi hình dáng tươi trẻ vùng mi dưới.

Quy trình phẫu thuật cắt mí dưới an toàn

Thường chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt dưới, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Đường khâu sẽ dấu sát vào đường viền mi dưới nên khó phát hiện.Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt mí dưới thường là 30 – 45 phút. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi tại trung tâm từ 30 phút đến 1 tiếng và có thể trở về ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.

quy trình cắt mí dưới an toàn

Quy trình phẫu thuật cắt mí dưới an toàn

Thông thường sau khi phẫu thuật cắt mí dưới bạn có thể băng hoặc không băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ. Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.

Kết quả phẫu thuật cắt mí dưới an toàn

Đôi mắt trông trẻ đẹp như bạn mong muốn, mí mắt không còn da nhăn

Không còn dấu vết của mỡ thừa

Khuôn mặt của bạn sẽ trông trẻ hơn từ 5 – 10 tuổi.