Để giúp chị em có được đôi mắt to đẹp tự nhiên, phẫu thuật cắt mắt 2 mí được xem là biện pháp giúp làm đẹp nhanh và an toàn hiện nay. Tuy nhiên, cắt mắt 2 mí có đau để lại sẹo không là câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

>> Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

>> Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là phương pháp rất phổ biến ở nhiều nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… và hiện ở Việt Nam cắt mắt 2 mí cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Cắt mắt 2 mí là việc thực hiện những thủ thuật rất đơn giản trong thẩm mỹ với mong muốn mang lại một đôi mắt to đẹp, quyến rũ và không làm ảnh hưởng xấu tới những bộ phận xung quanh.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau để lại sẹo không? 1Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau để lại sẹo không?

Cắt mắt 2 mí có đau để lại sẹo không?

Cắt mắt 2 mí thực chất là thực hiện một tiểu phẫu nhỏ và đơn giản. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, cắt bỏ phần mỡ thừa, da thừa cũng như sắp xếp lại các phần bên trong của ổ mắt. Sau đó vết mổ được khâu lại bằng một loại chỉ chuyên biệt tự tan và sẽ chuyển từ đôi mắt một mí thành đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau để lại sẹo không, theo các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết còn tùy thuộc vào phương pháp cũng như cơ sở thẩm mỹ thực hiện điều trị. Nhưng như đã nói ở trên cắt mắt 2 mí được thực hiện bằng những kỹ thuật rất đơn giản nên sẽ không gây đau đớn trong suốt thời gian phẫu thuật cũng như không để lại sẹo hay bất cứ xâm lấn nào tới da.

Toàn bộ thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ được diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút, không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Sau khi hoàn thành phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay và sau 4 – 5 ngày mắt sẽ trở lại bình thường. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng cắt mắt 2 mí hoàn toàn không đau đớn và để lại sẹo trên mặt.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau để lại sẹo không? 2Cắt mắt 2 mí không đau không để lại sẹo

Những lưu ý sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí

– Nên đeo kính bảo vệ khi ra đường và có thể làm việc bình thường. Tuy nhiên, không vì thế mà làm việc quá sức vì đôi mắt sau phẫu thuật cần được nghỉ ngơi nhiều.

– Vệ sinh mắt sạch sẽ hằng ngày bằng nước muối pha loãng, lau khô sau khi vệ sinh xong.

– Nếu cảm thấy đau bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Có thể chườm đá lên mắt trong hai ngày đầu tiên để giảm sưng tấy.

– Tránh ăn những thực phẩm gây sẹo lồi như: rau muống, đồ hải sản… trong khoảng 1 tháng.

– Khi gặp những triệu chứng lạ nào cần tới gặp bác sĩ ngay để kịp thời điều trị.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau để lại sẹo không? 3Đôi mắt 2 mí sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trong nước và Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Chỉ mất ít thời gian phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp mà không cảm thấy đau đớn hay vết sẹo nào trên mặt.

 DC_WEBVET-NH-1n