Phẫu thuật căng da mặt chính là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những nếp nhăn và vùng da chảy xệ trên khuôn mặt. Chỉ với một lần phẫu thuật căng da mặt duy nhất tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da săn chắc, căng mịn của tuổi thanh xuân.

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt an toàn

Có nhiều phương pháp để xóa mờ các nếp nhăn và vùng da nhăn nheo chảy xệ trên cơ thể như tiêm botox, chất làm đầy, tiêm mỡ tự thân, căng da bằng chỉ…tuy nhiên phương pháp căng da nhanh nhất và hiệu quả nhất khắc phục triệt để hiện tượng này để mang lại cho bạn vẻ đẹp trẻ trung lâu dài. Thẩm mỹ Hồng  Ngọc tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp được cấp phép phẫu thuật thuật thẩm mỹ công nghệ cao hiện đang ứng dụng thành công hai phương pháp căng da mặt hiệu quả, an toàn đó là:

Phẫu thuật căng da mặt nội soi: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp da nhăn nheo chảy xệ ở mức độ vừa phải. Bác sĩ sẽ chích một vài điểm nhỏ vùng da mặt sát chân tóc, đưa thiết bị nội soi có gắn camera để bóc tách vùng mô, da cần tiến hành căng da. Dưới hình ảnh của thiết bị nội soi đưa lại, bác sĩ có thể tiến hành cằng da và nâng cơ một cách chính xác, không làm tổn thương đến các vùng xung quanh cũng như các dây thần kinh vùng mặt. Sau khi căng da và nâng cơ ở mức độ hợp lý nhất, bác sĩ vết rạch cố định chắc chắn lại ở phía trong vùng tóc, đảm bảo không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

phẫu thuật căng da mặt, phẫu thuật căng da mặt an toàn, phẫu thuật căng da mặt hiệu quả, phẫu thuật căng da mặt tại hà nội, địa chỉ phẫu thuật căng da mặt tại hà nội, kết quả sau phẫu thuật căng da mặt, phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ

Phẫu thuật căng da mặt an toàn

Phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp cắt da thừa: kỹ thuật này áp dụng cho những trường hợp có da nhăn nheo, chảy xệ quá nhiều. Bác sĩ sẽ căn cứ vào những vùng da thừa trên khuôn mặt để thực hiện đường rạch dài từ vành tai vòng lên đỉnh đầu sang tai phía bên kia. Đường rạch được nằm quang vùng mặt nhưng được dấu vào chân tóc. Từ đường rạch này, bác sĩ bóc tách vùng da mặt sau đó cắt bỏ đi vùng da chùng, da thừa, nâng các mô cơ vùng mặt bị chảy xệ, khâu đính lại cho cố định, căng da và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ khắc phục triệt để tất cả các khuyết điểm lão hóa, mang lại cho bạn làn da căng mịn trẻ trung.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật căng da mặt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại tối tân bậc nhất, Hồng Ngọc cam kết mang lại cho bạn  sự hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật căng da mặt:

phẫu thuật căng da mặt, phẫu thuật căng da mặt an toàn, phẫu thuật căng da mặt hiệu quả, phẫu thuật căng da mặt tại hà nội, địa chỉ phẫu thuật căng da mặt tại hà nội, kết quả sau phẫu thuật căng da mặt, phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ

Kết quả đạt được sau phẫu thuật căng da mặt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

–           Mọi vùng da thừa nhăn nheo, chảy xệ đều được loại bỏ triệt để, trả lại cho bạn khuôn mặt trẻ trung với làn da căng mịn, săn chắc.

–           Kỹ thuật căng da mặt an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không gây đau đớn, không làm tổn thương đến các dây thần kinh vùng mặt.

–           Thời gian hồi phục sau phẫu thuật căng da mặt nhanh chóng.

–           Hoàn toàn không để lại sẹo, dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

–           Kết quả sau phẫu thuật căng da mặt được duy trì lâu dài.

Với mục tiêu hoàn thiện vẻ đẹp cho mọi phụ nữ, Hồng Ngọc cam kết mang lại cho bạn những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất!

 tham-my-hong-ngoc