Bạn cảm thấy không hài lòng với đôi mắt một mí nhỏ hẹp? Bạn luôn mơ ước có được đôi mắt hai mí to tròn long lanh đầy cảm xúc như những diễn viên xứ Kim Chi? Bạn ngại đụng đến “dao kéo” và phẫu thuật bóc tách? Phương pháp phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc chính là giải pháp lý tưởng nhất giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó.

>> Bấm mí mắt ở đâu an toàn và uy tín?

>> Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Đối tượng thích hợp bấm mắt hai mí

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản và là lựa chọn phổ biến của giới trẻ hiện nay. Đây là kỹ thuật sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng để tạo nên nếp gấp mí tự nhiên, hình thành ngay lập tức đôi mắt hai mí đẹp rõ ràng. Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc rất thường được chỉ định với một số đối tượng sau:

– Phần lớn là những người trẻ khi mà da mí mắt chưa bị lão hóa.

– Mắt một mí hoặc mí lót

– Không có nhiều da chùng và mỡ thừa trên mí mắt.

– Thích hợp với cả nam và nữ giới.

phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc 1

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện ra sao?

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc, về cơ bản là kỹ thuật tạo nên sự liên kết chắc chắn giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng, an toàn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật bóc tách. Vậy cách bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Quy trình phẫu thuật bấm mí mắt hàn quốc

Phương pháp phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, toàn bộ quy trình phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc đều do bác sĩ Hàn trực tiếp tư vấn và tiến hành. Bác sĩ sẽ khám để xác định tình trạng mí mắt, tỷ lệ cân đối giữa mắt và khuôn mặt để đưa ra phương hướng bấm mắt hai mí phù hợp nhất. Với phương pháp phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc, chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ chứ không cần gây mê toàn thân. Bác sĩ sẽ đo vẽ cẩn thận vị trí tạo mí mắt mới rồi dùng dụng cụ bấm mí để tạo nếp gấp. Qua đó, chỉ sinh học được luồn xuyên sụn mi mắt để cố định lớp da mi và cơ nâng mi nhằm hình thành nếp gấp mí sâu và ổn định hơn. Kỹ thuật này giúp cho mí mắt rõ ràng, cân đối và ổn định lâu dài.

Ưu điểm của phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Kết quả phẫu thuật bấm mí mắt hàn quốc

Đôi mắt hai mí đẹp long lanh và linh hoạt hơn rất nhiều

– Hình thành mắt hai mí rõ ràng ngay lập tức và mí mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 1 – 2 tháng.

– Không cần bóc tách xâm lấn da, không gây đau đớn, không thương tổn giác mạc và kết mạc, không làm ảnh hưởng tới thị lực, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Công nghệ bấm mắt hai mí Hàn Quốc vượt trội, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

– Bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc với tay nghề vững chắc cùng nhiều kinh nghiệm, đảm bảo giúp bạn trải nghiệm quy trình phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn, tạo hình được đôi mắt hai mí cân đối tự nhiên, đẹp long lanh cuốn hút.

untitled