Như bình thường thường, muốn thay đổi kích thước cho ngực của mình, chị em hay áp dụng một số phương pháp ví dụ như thực hện các bài tập hoặc đi phẫu thuật ngực nội soi ở những địa chỉ an toàn… Thế nhưng, đa số họ lại không biết những thói quen hàng ngày không tốt lại có thể khiến bầu ngực xấu đi, kém hấp dẫn.

Bầu ngực là bộ phận hấp dẫn nhất của cơ thể phái đẹp, nhưng cũng là nơi nhạy cảm vì chúng rất dễ bị tổn thương. Chính do đó, nếu chị em muốn giữ gìn cho bầu ngực, cần tránh làm những điều sau.

Nằm sấp khi ngủ

Theo trên tạp chí The Health Site, tư thế nằm ngủ này sẽ gây sức đè nén lớn đối với quá trình phát triển của vòng một, nếu với thời gian lâu dài làm biến dạng bầu ngực. Thêm một nghiên cứu trên tạp chí Elsevier Châu Âu, các dây chằng trong ngực giãn ra nếu như bạn nằm sấp trong một thời gian dài, làm thay đổi cấu trúc bên trong.

Sử dụng áo ngực đã quá cũ

su-dung-ao-lot-da-qua-cu

Qua nhiều lần giặt, độ co giãn của áo ngực bị giảm đi khá nhiều. Điều đó có thể dẫn đến mỏi lưng, ngực và cổ. Nếu thấy gọng, đệm lót trên áo ngực kém đi, thay đổi hình dạng, chị em hãy thay chúng bằng những chiếc mới.

Tẩy lông ở quầng, và đầu núm vú

Đây là vùng da nhạy cảm nên khi cạo lông ở vùng này rất dễ gây kích ứng da, tấy đỏ hay sưng lên.

Mặc loại áo ngực không phù hợp với bầu ngực

Núi đôi rất dễ bị tổn thương khi chị em mặc một chiếc áo con quá chật hoặc quá rộng. Gọng áo bị chật có thể tạo ra áp lực tới bầu ngực, khiến máu khó lưu thông, gây khó chịu. Ngược lại, áo con bị rộng lại ảnh hưởng tới phom dáng của vòng một, làm các cơ ngực chảy xệ.

Xỏ khuyên vào núm vú

Điều này có thể làm núm vú nhiễm trùng, chảy máu, tổn thương thần kinh, gặp nhiều biến chứng và các phản ứng nguy hiểm khác. Theo nghiên cứu có ở tạp chí American Journal of Clinical Dermatology (Mỹ), đeo khuyên cho núm vú thường xuyên rất dễ bị viêm nhiễm, và một số bệnh nguy hiểm khác.

Kéo núm vú

thói quen không tốt cho ngực

Một số chị em mang thai thường bị tụt núm vú vào vì thế họ thường kéo ra ngoài để em bé có thể bú thuận tiện thêm. Tuy nhiên, qua nghiên cứu trên website Clinical Lactation Hoa Kỳ chứng minh kéo núm vú trong lúc có bầu có thể gây đau và mang lại nhiều cảm giác kỳ lạ, khó chịu trong cơ thể.

Sử dụng áo ngực quá lâu

Dùng áo con trong lúc ngủ rất dễ làm hạn chế sự lưu thông máu, tắc bạch cầu, làm ức chế, thậm chí làm sưng giữ nước ở bầu ngực.

Tattoo trên ngực

phau-thuat-nguc-noi-soi

Các loại mực hay sử dụng trong các hình xăm thường chứa các chất nguy hiểm làm viêm da. Trích lời tiến sĩ David, chuyên gia nâng ngực tại Bệnh viện BLK ở Delhi (Ấn Độ), các dụng cụ dùng để xăm mình có thể tăng nguy cơ phát tán nhiều bệnh bằng đường máu như ung thư gan, viêm não nếu dính máu của người bị bệnh.

Thẩm mỹ nâng ngực tại nơi không được cấp phép

Trường hợp mọi người chưa ưng ý ở số đo của núi đôi nên muốn thẩm mỹ nâng ngực, nên lưu ý tới các địa chỉ thực hiện có uy tín. Vì mong muốn được có được bầu ngực như ý mà nhiều chị em đã lựa chọn các kỹ thuật mới nâng ngực nội soi, chảy xệ, y-line… Thế nhưng, phải tìm hiểu và tìm tới những địa chỉ thẩm mỹ sở hữu các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị đạt yêu cầu, và đã được Bộ Y tế cấp phép. Từng xuất hiện một vài người gặp biến chứng do mọi người làm thẩm mỹ” cho mình tại các cơ sở chui, chưa đủ điều kiện mới tiến hàng ca phẫu thuật đạt tiêu chuẩn.

Có thể bạn quan tâm Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn hiện nay: http://thammyhongngoc.com/nang-nguc-noi-soi-o-dau-toan