Câu hỏi: Mình năm nay 27 tuổi, mặc dù mí mắt không có bọng mỡ và da chảy xệ nhưng lại không rõ hai mí. Mình muốn đi nhấn mí mắt nhưng không biết nhấn mí ở đâu đẹp và an toàn. Mong chuyên mục tư vấn thẩm mỹ giúp mình. (Trần Thị Thanh Nga, Ba Đình, Hà Nội).

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu an toàn và uy tín?

>> Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Ngọc. Cũng giống như tâm lý của rất nhiều khách hàng khác, trước khi quyết định thực hiện một thủ tục thẩm mỹ nào để băn khoăn về địa chỉ làm đẹp. Nhấn mí ở đâu đẹp luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp? 1

Với trường hợp của bạn, mắt không rõ mí nhưng cũng không có nhiều da và mỡ thừa nên phương pháp nhấn mí Hàn Quốc là rất phù hợp. Hiện nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã được ứng dụng rất nhiều tại Việt Nam, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đủ tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Tự hào là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ được sự cấp phép của Bộ Y tế, thẩm mỹ Hồng Ngọc hiện đang là cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng được hàng triệu khách hàng tin tưởng. Với lợi thế từ đội ngũ bác sĩ đến từ các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, có chuyên môn giỏi về lĩnh vực thẩm mỹ mắt, kết hợp cùng với công nghệ hiện đại, thẩm mỹ Hồng Ngọc chính là câu trả lời lý tưởng cho băn khoăn nhấn mí ở đâu đẹp của bạn.

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp? 2

Đôi mắt to đẹp và linh hoạt hơn sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc do bác sĩ Hàn trực tiếp tư vấn và tiến hành. Đây là thủ thuật khá đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ và cần khoảng 10 – 20 phút đã có thể giúp bạn tạo hình đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên. Bác sĩ chỉ cần dùng chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết chắc chắn giữa cơ nâng mi và da mí mắt là có thể biến đôi mắt một mí thành hai mí rõ ràng cân đối nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tính an toàn bởi kỹ thuật này không cần bóc tách da, không gây đau đớn, và không để lại bất kỳ tổn thương nào.

Nhân mí ở đâu đẹp? Với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình thẩm mỹ mắt, bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to đẹp long lanh, đầy cảm xúc như những diễn viên Hàn Quốc. Kết quả nhấn mí mắt duy trì ổn định lâu dài.

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp? 3

Bác sĩ Hàn Quốc nhiệ tình tư vấn cho khách hàng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Để biêt thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhấn mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

 untitled