Câu hỏi:

Thưa bác sĩ cháu có đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh, điều này khiên đôi mắt của cháu trông rất bé. Qua tìm hiểu cháu được biết phương pháp nhấn mí có thể giúp đôi mắt trở nên to hơn. Nhưng cháu lại sợ đau, vậy bác sĩ có thể cho cháu biết thực hiện nhấn mí mắt có đau không? Cháu cảm ơn! (Diệu Anh, 21 tuổi).

>> Nhấn mí hàn quốc ở đâu đẹp?

>> Nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt có đau không? 1Nhấn mí mắt có đau không?

Trả lời:

Xin chào Diệu Anh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nhấn mí có đau không” tới phòng tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Hiện nay để có được đôi mắt to tròn tự nhiên, nhiều chị em không còn phải thực hiện những cách phẫu thuật nguy hiểm và phức tạp nữa. Với một đôi mắt sụp mí như bạn để có đôi mắt hai mí, to đẹp tự nhiên bạn có thể thực hiện bằng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, không những hiệu quả mà còn rất an toàn và không hề đau đớn hay chảy máu.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là thực hiện thủ thuật đơn giản bằng cách tạo một nếp gấp mí mới giúp hình thành hai mí rõ ràng mà không cần phẫu thuật, đụng tới dao kéo như những cách thông thường. Nhấn mí mắt có đau không, chúng tôi xin khẳng định nếu bạn thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc sẽ không thấy bất cứ đau đớn nào như bạn nghĩ.

Nhấn mí mắt có đau không? 2Nhấn mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không gây đau đớn

Sở dĩ chúng tôi khẳng định phương pháp này không gây đau đớn cho người thực hiện là bởi những lý do như:

– Bằng việc gây tê tại chỗ mắt, các bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật nhấm mĩ trong khoảng 20-30 phút sẽ biến đôi mắt sụp mí mắt bẩm sinh của bạn thành một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không gây chảy máu, đau đớn hay tổn thương da.

– Đường nếp gấp được tạo trên mí mắt chỉ là một đường nhỏ nên ít xâm lấn sang các bộ phận xung quanh, cũng như sau đó nếp gấp được khâu lại bằng một sợi chỉ chuyên biệt nên sẽ không gây nhiều đau đớn cho người thực hiện.

Ngoài ra, thời gian thực hiện nhấn mí lại nhanh cũng như bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như mọi hoạt động sinh hoạt vẫn được diễn ra bình thường. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp nhấn mí này mà không sợ đau nhé.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình đôi mắt to đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, gây chảy máu hay để lại sẹo hãy tới thẩm mỹ Hồng Ngọc và thực hiện phương pháp cắt mí do chính tay các bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc thực hiện.

 DC_WEBVET-NH-1n