Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt mà không đụng tới dao kéo. Vì thế, ngày càng có nhiều sao Việt thực hiện cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

Người đẹp Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ cũng là một cái tên nằm trong danh sách những mỹ nhân Việt thay đổi diện mạo hoàn toàn khác sau cắt mí mắt Hàn Quốc. Trước đây Lý Nhã Kỳ sở hữu đôi mắt khá to nhưng mí mắt không nhìn rõ. Do đó, cô đã tìm đến phương pháp cắt mí mắt hiện đại, nhằm giúp nếp mí mắt nhìn rõ ràng hơn. Sau khi thực hiện cắt mí mắt, đôi mắt của cô to hơn và mí mắt đã nhìn rõ hơn rất nhiều so với đôi mắt ban đầu trước khi cô chưa phẫu thuật cắt mí.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của sao Việt sau cắt mí mắt Hàn Quốc 1Đôi mắt Lý Nhã Kỳ nhìn có chiều sâu hơn sau cắt mí

Hotgirl Chi Pu

Chi Pu một cái tên không còn lạ lẫm với nhiều bạn trẻ, không ít người phải ngưỡng mộ vẻ đẹp nữ tính, đôi mắt hút hồn của cô. Những nhiều người không biết rằng, để có được đôi mắt đẹp như hiện tại cô đã phải thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt. Do thường xuyên phải trang điểm đã khiến cho mắt nhanh lão hóa, da mí nhăn và lộn xộn. Nếu cứ kéo dài tình trạng này sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực. Chính vì thế mà cô phải thực hiện cắt mí mắt để loại bỏ tình trạng da mí bị trùng, tạo mắt 2 mí rõ ràng, đồng thời khiến đôi mắt có điểm nhấn và có chiều sâu hơn. Qủa thật sau khi cắt mí mắt Chi Pu ngày càng xinh đẹp, cô tự tin hơn và đắt show hơn trước.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của sao Việt sau cắt mí mắt Hàn Quốc 2Chi Pu cắt mí mắt để ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện

Diễn viên Quỳnh Nga

Cá sấu chúa Quỳnh Nga được công chúng biết đến nhiều nhất với vai diễn trong phim “Lập trình cho trái tim”. Đồng thời, không ít người phải khen ngợi vì cô càng ngày càng trở nên xinh đẹp hơn trước. Không ít người cho rằng cô đã đụng tới dao kéo để có được vẻ đẹp như hiện tại. Và cô cũng không ngần ngại thừa nhận điều đó là sự thật. Đặc biệt, đôi mắt của cô có sự thay đổi rất nhiều sau khi cắt mí, đôi mắt của cô nhìn to rõ hơn khác hoàn toàn với hình ảnh Quỳnh Nga trong những ngày đầu mới xuất hiện trước công chúng.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của sao Việt sau cắt mí mắt Hàn Quốc 3Quỳnh Nga ngày càng xinh đẹp hơn

Ca sĩ Minh Quân

Trước đây ca sĩ Minh Quân được người hâm mộ gọi bằng cái tên thân mật “chàng ca sĩ mắt 1 mí” bởi đôi mắt 1 mí là đặc trưng của chàng ca sĩ điển trai này. Tuy nhiên, trong một thời gian trở lại đây, anh xuất hiện với vẻ ngoài hoàn toàn khác lạ, đặc biệt đôi mắt một mí của anh được thay bằng đôi mắt 2 mí rõ ràng hơn. Anh cũng thừa nhận đã thực hiện cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc để thay đổi phong cách. Nhờ sự thay đổi này mà anh nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình hơn.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của sao Việt sau cắt mí mắt Hàn Quốc 4Sau cắt mí mắt sự nghiệp Minh Quân ngày càng phát triển

Sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên nhờ công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, khiến nhiều sao Việt tỏa sáng trước công chúng và ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp của mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã tự tin để thay đổi bản thân mình hay chưa? Nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin về đôi mắt của mình hãy đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ được các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thực hiện. Đặc biệt, với công nghệ bấm mí mắt hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

DC_WEBVET-NH-1n