Có rất nhiều phương pháp để cải thiện kích thước vòng một tuy nhiên phẫu thuật nâng ngực đang là kỹ thuật được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Tuy nhiên nâng ngực ở đâu an toàn và đẹp thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Nâng ngực ở đâu an toàn?

Nâng ngực ở đâu an toàn là một trong nhiều câu hỏi thường được các chị em thắc mắc khi quyết định thẩm mỹ nâng ngực. Chính do đó, khách hàng luôn có xu hướng lựa chọn những Thẩm mỹ viện có tên tuổi trong khu vực vơi mong muốn sẽ có một ca phẫu thuật thành công. Thế nhưng, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng giúp khách hàng có được khuôn ngực ưng ý nhất. Dưới đây là một vài gợi ý giúp chị em trả lời cho câu hỏi nâng ngực ở đâu an toàn để chọn cho mình được địa chỉ tin cậy nhất:

– Trước hết đây phải là địa chỉ nâng ngực đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động – là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để chúng ta yên tâm khi quyết định nâng ngực.

nang-nguc-o-dau-dam-bao-an-toan

 

 

– Các bác sĩ phẫu thuật nâng ngực phải là bác sĩ chuyên khoa đã có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu vầ phẫu thuật chỉnh hình.

– Các phương pháp nâng ngực được thực hiện theo một quy trình khoa học, đạt tiêu chuẩn. Trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình nâng ngực phải được trang bị đầy đủ nhất. Các điều kiện sau nâng ngực cũng phải an toàn để khách hàng phục hồi sức khỏe một cách nhanh nhất.

– Các chất liệu dùng để nâng ngực phải qua kiểm duyệt, được chứng nhận là an toàn tuyệt đối, không gây tổn hại cho sức khỏe của con người.

Tin tưởng thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Hồng Ngọc

 Có mặt trên lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp từ nhiều năm nay, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã và đang là một trong những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín tại Hà Nội. Tất cả phương pháp  phẫu thuật nâng ngực ở đây được tiến hành theo một quy trình khoa học, an toàn và chuyên nghiệp bởi bàn tay của một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình giàu kinh nghiệm. Mỗi ca phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ được trải qua đầy đủ các bước:

Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra khuôn ngực thực tế của khách hàng rồi sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm y tế cần thiết để đảm bảo không mắc một số bệnh có ảnh hưởng đến quá trình và hiệu quả nâng ngực. Đồng thời, các dụng cụ và thiết bị y tế sử dụng cho phẫu thuật sẽ được khử trùng an toàn.

Bước 3: Bác sĩ sẽ lựa chọn gây mê cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành thao tác nâng ngực.

Bước 5: Khách hàng được chuyển tới phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ dưỡng trong thời gian chờ cắt chỉ và tái khám.

Tin tưởng sử dụng dịch vụ nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Hồng Ngọc khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một khuôn ngực hoàn hảo, căng tròn quyến rũ tự nhiên. Túi độn ngực được sử dụng cho khách hàng đều được nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu về dịch vụ thẩm mỹ, không gây tổn hại sức khỏe trong quá trình sử dụng. Vì vậy, nếu vẫn chưa biết nâng ngực ở đâu an toàn thì Thẩm mỹ Hồng Ngọc là gợi ý tốt nhất cho bạn khi chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy để nâng ngực.