Nâng ngực đẹp bởi bác sĩ Hàn Quốc Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Sở hữu bầu ngực đẹp luôn là mong ước của các chị em và để mang đến cho khách hàng giải pháp làm đẹp hoàn hảo, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Ngọc tiếp tục hợp tác bác sĩ Hàn Quốc lần thứ ba.

Phương pháp nâng ngực đẹp theo công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp cấy ghép túi nâng ngực vào bên trong bộ ngực thật, giúp thay đổi vóc dáng, kích thước và cảm giác của bộ ngực. Đây là phương pháp tiên tiến ứng dụng túi ngực 100% của Mỹ là Mentor và Natrelle kết hợp với kỹ thuật nội soi vô cùng an toàn, hiệu quả:

Kỹ thuật nâng ngực qua đường nách: Tiến hành thực hiện một đường rạch nhỏ khoảng 2-3cm, giúp bóc tách rộng vào trong vùng dưới tuyến vú cần đặt túi ngực đã được đo vẽ trước.

click-dang-ky

 Nâng ngực đẹp bởi bác sĩ Hàn Quốc Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, địa chỉ nâng ngực an toàn

Kỹ thuật nâng ngực qua núm vú: Một đường rạch nhỏ theo đường núm vú được thực hiện nhằm tạo khoang trống cần thiết để đặt túi ngực. Với kỹ thuật khâu thẩm mỹ tiên tiến, các đường chỉ may, vết sẹo rất khó tìm thấy do trùng với đường viền núm vú

Kỹ thuật nâng ngực dưới bầu ngực: Theo đường nếp lằn tự nhiên bên dưới ngực, bác sĩ sẽ tiến hành vết rạch nhỏ 2-3cm nhằm bóc tách lớp mô vú, tạo khoang trống và đưa túi gel nâng ngực vào.

Khách hàng nói về phẫu thuật nâng mũi theo kỹ thuật Hàn Quốc

Khi được hỏi về phẫu thuật nâng mũi bởi bác sĩ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, nhiều khách hàng tỏ ra rất hài lòng với kết quả nâng mũi của mình:

Chị Ngọc Ánh (33 tuổi, Hà Nội) cho biết: Ngực tôi vốn dĩ rất nhỏ và khi quyết định phẫu thuật nâng ngực, tôi đã rất đắn đo nhưng thật sự đây là một quyết định đúng. Bầu ngực của tôi không những đẹp mà còn rất cân xứng và đặc biệt không để lại dấu vết nào đã từng thẩm mỹ.

click-dang-ky

Nâng ngực đẹp bởi bác sĩ Hàn Quốc Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, địa chỉ nâng ngực an toàn

Chị Ngọc Mai (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Trước đây tôi rất tự ti vì gần như ngực của tôi rất nhỏ. Bởi vậy qua tìm hiểu, tôi được biết Thẩm mỹ Hồng Ngọc đang hợp tác bác sĩ Hàn Quốc và quyết định nâng ngực nơi đây. Sau nâng ngực, tôi cảm thấy rất hài lòng bởi bầu ngực to đẹp và cân xứng hai bên.

Cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ bởi bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc

Và hôm nay, Thạc sỹ y khoa Oh Jae Hun đã có mặt tại Việt Nam trong chuyến làm việc lần thứ ba với mong muốn giúp nhiều chị em hoàn thiện vẻ đẹp của mình và lựa chọn Thẩm mỹ Hồng Ngọc là nơi để hợp tác.

click-dang-ky

Nâng ngực đẹp bởi bác sĩ Hàn Quốc Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, địa chỉ nâng ngực an toàn

Bên cạnh đó, Thạc sỹ Oh Jae Hun còn là chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình đã từng nhận giải thưởng danh giá của Bộ trưởng bộ y tế và là thành viên Ban giám khảo ba cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc trong năm 2002, 2003 và 2007. Không chỉ sở hữu trình độ chuyên môn thẩm mỹ giàu kinh nghiệm mà Oh Jae Hun còn được đông đảo khách hàng đánh giá là bác sĩ có cách nhìn thẩm mỹ cao trong lĩnh vực làm đẹp.

Đặc biệt, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đang triển khai chương trình ưu đãi lớn nhân dịp hợp tác với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc lần thứ ba. Theo đó, từ ngày 05/05 – 25/05/2014, khách hàng sẽ được ưu đãi lên tới 10% khi đăng kí phẫu thuật thẩm mỹ bởi bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, giúp mang lại vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Click tại đây để đăng kí tư vấn miễn phí với bác sĩ Hàn Quốc

Nâng ngực đẹp bởi bác sĩ Hàn Quốc Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, địa chỉ nâng ngực an toàn