Ngực chảy xệ là một trong những vấn đề mà nhiều phụ nữ gặp phải khiến nhiều người cảm thấy tự ti về vòng một của mình. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, Hồng Ngọc đã ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực chảy xệ an toàn, hiệu quả giúp bạn lấy lại được vòng một căng tròn, săn chắc hằng mong ước.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực cháy xệ

Dưới tác động của trình lão hóa, sinh con, bẩm sinh…khiến vòng một của nhiều phụ nữ không còn được căng tròn, săn chắc mà trở nên nhăn nheo, chảy xệ xuống dưới. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ tác động vào vùng ngực, cắt bỏ phần da thừa, nâng ngực về vị trí hợp lý, đồng thời có thể kết hợp độn ngực  để giúp vòng một căng đầy, quyến rũ hơn. Bên cạnh đó, nếu ngực bạn to quá mức và chảy xệ, bác sĩ sẽ thực hiện kết hợp cắt bỏ da thừa cùng một phần tuyến vú để lấy lại vòng ngực hài hòa, cân đối, săn chắc. Các trường hợp sau đây có thể áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ:

– Vòng một nhăn nheo chảy xệ.

– Vòng một lép kẹp chảy xệ.

– Vòng một phì đại, chảy xệ.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm đến từ Hàn Quốc. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế tối tân, hiện đai, mọi khâu trong quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đều được thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y tế, diễn ra trong khoảng 60-90 phút, gồm các bước sau:

nâng ngực chảy xệ, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, nâng ngực chảy xệ an toàn, nâng ngực chảy xệ đẹp tự nhiên, nâng ngực chảy xệ an toàn tuyệt đối, nâng ngực chảy xệ tại hà nội, kết quả nâng ngực chảy xệ

Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ ngực nhăn nheo, chảy xệ của khách hàng. Từ đó, bác sĩ đưa ra phương pháp phẫu thuật hợp lý.

Bước 2: Khách hàng được làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe  làm phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ đáng dấu các đường mổ, phần da thừa cần loại bỏ bằng mực y khoa.

Bước 4: Khách hàng được gây mê trước phẫu thuật. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Các đường mổ sau đây được thực hiện:

–          Đường mổ tròn quanh quầng vú.

–          Đường mổ hình chìa khóa với một đường tròn quanh quầng vú và một đường thẳng kép dài đến nếp lằn của vú.

–          Đường mổ hình mỏ neo.

Sau khi thực hiện các đường mổ, các sĩ sẽ thực hiên các kỹ thuật loại bỏ da, mô thừa vùng ngực hoặc kết hợp đặt túi độn ngực giúp bạn có được vòng một căng tròn, săn chắc đẹp tự nhiên nhất.

Bước 5: Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

nâng ngực chảy xệ, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, nâng ngực chảy xệ an toàn, nâng ngực chảy xệ đẹp tự nhiên, nâng ngực chảy xệ an toàn tuyệt đối, nâng ngực chảy xệ tại hà nội, kết quả nâng ngực chảy xệ

Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

–          Vòng một được nâng về vị trí cân đối, được tái tạo săn chắc, căng tròn đẹp tự nhiên nhất.

–          Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ an toàn tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đến chức năng của ngực.

–          Không để lộ sẹo sau phẫu thuật, các vết sẹo sẽ mờ đi nhanh chóng.

–          Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được duy trì lâu dài.

Tự hào là địa chỉ được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao, Hồng Ngọc sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vòng một căng tròn, săn chắc đẹp tự nhiên chỉ với một lần phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Hãy để Hồng Ngọc hoàn thiện vẻ đẹp cho bạn!

Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ