Trong tháng 12 nhiều bệnh viện thẩm mỹ ở VN đang công bố đã tiếp nhận công nghệ nâng ngực nội soi mới vô cùng ưu việt đó là kỹ thuật nâng ngực bằng túi Nano Chip. Vậy túi Nano Chip khác với các dòng túi nâng cũ như thế nào, nâng ngực bằng túi Nano Chip có an toàn không? Các bạn hãy cùng catmidep.com tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Như thông tin được công bố rộng rãi, công nghệ này là cách nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực Nano Chip Ergonomix dòng túi nâng mới nhất hện nay của Hãng Establishment Labs trụ sở ở Mỹ. Nano Chip chính là túi nâng duy nhất sở hữu nhiều kỹ thuật tân tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất nguyên liệu nâng ngực, loại bỏ tất cả nhược điểm ở những mẫu túi nâng lỗi thời, đặc biệt giúp khách hàng sở hữu đôi gò bồng đào hoàn hảo, tràn đầy sức sống mà không phải lo ngại đến các rủi ro.

Phom ngực đẹp nhìn hoàn toàn tự nhiên

Đầu năm 2016, tổ chức FDA, Mỹ công nhận ở khả năng an toàn, túi ngực Nano Chip chính là công nghệ nâng ngực thành công nhất hiện nay.

nang-nguc-bang-tui-nano-chip-co-an-toan-khong

Ngày xưa, chị em phụ nữ thường vất vả trong tìm phương pháp cải thiện vòng một nhỏ lép của mình, bởi những loại túi ngực cũ hay ẩn chứa không ít vấn đề như ngực chẳng hoàn hảo, nguy cơ biến chứng co thắt bao xơ, chảy dung dịch nước biển… Nhưng những vấn đề này có thể được khắc phục bởi túi nâng là gel Nano Chip, với rất nhiều công năng vượt trội.

Nâng ngực bằng túi nâng Nano Chip có an toàn không

Tìm hiểu túi ngực Nano Chip và các dòng túi truyền thống qua 6 điểm sau thì có thể nhận ra những tính cộng ở túi nâng Nano Chip.

– Với khả năng bám dính mô cơ trên ngực, với bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, khả năng bám dính ở túi Nano Chip lên những tế bào cơ ngực được tốt hơn đáng kể. Trong khi đó, các túi thường sẽ không có độ bám dính tốt.

– Trên cấu trúc vỏ, túi Nano Chip sở hữu bề mặt 7 lớp, rất chắc chắn, với túi thường chỉ có 1-4 lớp bề mặt, khó an toàn bằng.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-nano-chip

– Về vấn đề phom dáng sau khi nâng ngực, túi ngực Nano Chip đem tới kiểu dáng tự nhiên bởi khả năng chuyển đổi phom dáng từ tròn qua giọt nước, tùy theo hoạt động của cơ thể. Trong khi đó túi thường không đem lại sự tự nhiên toàn diện vì chỉ giữ dáng ngực hay tròn, hoặc giọt nước và nâng ngực ở đâu an toàn hiện nay tại Hà Nội.

– Còn 1 tính năng đáng chú ý nữa là dòng túi ngực Nano Chip tích hợp chế độ bảo hành điện tử thông qua quy trình cấy chip kích thước siêu bé, có 15 thông số bảo hành phía người sử dụng như nguồn gốc xuất xứ, năm sản xuất, nước có thể cung ứng, kích thước, bác sĩ thực hiện, thông tin khách hàng. Vì vậy có thể được bảo hành túi nâng trên toàn cầu bởi hệ thống phân phối từ đơn vị phân phối trường hợp thấy bất cứ sự cố nào. Quy trình bảo hành điện tử với chip đã qua FDA kiểm chứng hoàn toàn không có thông tin GPS, để không xâm phạm quyền riêng tư phía khách hàng.

– Nâng ngực bằng túi Nano Chip đảm bảo an toàn về mọi mặt. Các nguy cơ phản ứng, túi thường hay bị co thắt bao xơ, gây cứng ngực hoặc vỡ với túi nước biển cũ. Vấn đề này với túi Nano Chip là không bị.

Quy trình thực hiện một ca nâng ngực an toàn

Thứ tự thẩm mỹ ngực Nano Chip gồm: bác sĩ sẽ thăm khám, dựng mẫu 3D dựa vào số đo ngực, dáng người và đưa ra lời khuyên quyết định kích cỡ vòng 1 phù hợp tùy theo từng cơ địa; kiểm tra máu, thử phản ứng thuốc, thực hiện kiểm tra tổng quát vấn đề sức khỏe còn cam kết an toàn trong ca nâng ngực. Gây mê và tiến hành phẫu thuật tầm 190 phút. Tùy từng ca thì bác sĩ sẽ tính toán đặt túi tại phần trên hay dưới cơ ngực lớn rồi dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ.

nang-nguc-noi-soi-o-dau-ha-noi

Bài viết liên quan “Phẫu thuật nâng ngực có đau không”: http://thammyhongngoc.com/phau-thuat-nang-nguc-co-dau-khong/

Bên cạnh đó theo chuyên gia Nguyễn Phương Thảo – người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật làm đẹp thì “chẳng hề có quá nhiều những khác biệt so với dòng túi ngực truyền thống, mà chỉ có ưu điểm là được gắn chip của nhà sản xuất do đó chế độ bảo hành sẽ đồng nghiệp ở trong ngành thẩm mỹ thì bởi có lắp chip nên có thể sẽ gây tình trạng ảnh hưởng những lượt kiểm tra vùng ngực ví dụ như siêu âm, điện tim… ở một vài trường hợp”.