Nhờ có kỹ thuật nội soi tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ, quy trình nâng ngực an toàn với bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc càng khẳng định được khả năng hoàn thiện vòng một hữu hiệu, nhanh chóng mang lại cho bạn đôi gò bồng căng tròn gợi cảm một cách an toàn nhất.

Tiêu chí để đánh giá thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực không chỉ đơn thuần là làm tăng thể tích và thay đổi hình dáng của bầu ngực mà còn phải đảm bảo độ an toàn và tính cân đối cao với cơ thể. Để đạt được điều đó, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng phương pháp nội soi hiện đại, giúp đem lại trải nghiệm an toàn cho khách hàng nâng ngực thẩm mỹ.

click-dang-ky

nâng ngực an toàn với bác sĩ Hàn Quốc

Vòng một gợi cảm quyến rũ là niềm mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ

Nâng ngực nội soi là cuộc giải phẫu thẩm mỹ tương đối phức tạp với mục đích cấy ghép túi độn ngực vào giữa cơ ngực lớn và cơ ngực nhỏ giúp làm tăng kích thước và giúp cơ ngực đầy đặn săn chắc hơn. Để đảm bảo hiệu quả nâng ngực đẹp và an toàn nhất, các chuyên gia Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết là cần phải sử dụng loại túi độn thích hợp với thể trạng cơ thể, có chất lượng tốt, mềm dẻo linh hoạt và bền vững. Do đó, trong quy trình nâng ngực nội soi, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn dùng loại túi ngực 100% nhập từ Hoa Kỳ là Mentor và Natrelle đảm bảo mang lại khuôn ngực cân đối, cao đầy gợi cảm nhưng vẫn giữ được nét đẹp và phong cáchtự nhiên nhất.

click-dang-ky

nâng ngực an toàn với bác sĩ Hàn Quốc

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Ưu điểm của kỹ thuật nâng ngực nội soi là hạn chế xâm lấn bóc tách da bởi chỉ cần một đường mổ rất nhỏ qua hố nách, quầng vú, nếp lằn ngực hay rốn, bác sĩ đã có thể đưa ống nội soi có camera nhỏ vào trong để hỗ trợ việc dò tìm và tạo khoang đặt túi độn chính xác. Túi độn có kích thước và hình dáng phù hợp sẽ được đưa vào và điều chỉnh sao cho cân đối nhất mà không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa, dây thần kinh hay mạch máu. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, mọi khâu phẫu thuật nâng ngực nội soi dù là nhỏ nhất đều được bác sĩ Hàn Quốc tiến hành tỉ mỉ và chính xác nên không chỉ giúp cải thiện số đo vòng một mà còn đảm bảo tạo dáng ngực cân đối gợi cảm một cách an toàn.

click-dang-ky
nâng ngực an toàn với bác sĩ Hàn Quốc

Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp khám và tư vấn về kỹ thuật cải thiện vòng một

Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng hàng đầu, thẩm mỹ Hồng Ngọc không chỉ mang lại cho bạn nét đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo tiêu chí an toàn cao nhất cho mỗi cuộc phẫu thuật. Đến với Hồng Ngọc, bên cạnh việc trải nghiệm quy trình nâng ngực an toàn với bác sĩ Hàn Quốc bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhờ phong cách phục vụ nhiệt tình nhất. Và như một lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của thẩm mỹ Hồng Ngọc suốt một thời gian dài, trong 3 ngày từ 17/09 – 19/09/2014, bạn sẽ có cơ hội được: Nhận liền 10 triệu đồng khi nâng ngực, tặng 3 triệu đồng khi thực hiện cắt mắt hai mí và nâng mũi S-line với chuyên gia Hàn Quốc.

Hãy để Thẩm mỹ Hồng Ngọc mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện nhất!

Click ngay tại đây để đăng kí tư vấn miễn phí với bác sĩ Hàn Quốc

untitled