Nâng mũi thẩm mỹ

Mũi là yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp của khuôn mặt. Một chiếc mũi thon gọn, mềm mại, thanh tú sẽ làm cho người phụ nữ trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn trong mắt mọi người.

http://cattuong.org/wp-content/uploads/2013/05/phau-thuat-tham-my-mui3.jpg

Các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc

 Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi được tiếp nhận và chuyển giao giữa các bác sỹ Hàn Quốc và bác sỹ Việt Nam. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đều rất ngưỡng mộ những diễn viên ca sĩ Hàn Quốc xinh đẹp với chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên. Nhưng sự thật là không phải ngôi sao Hàn Quốc nào sinh ra cũng đã may mắn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên như thế. Theo thống kê có đến 90% trong số họ đã được can thiệp bởi phẫu thuật thẩm mỹ để nâng và chỉnh hình mũi ngay từ khi còn rất trẻ.

Nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi S Line

Mũi đẹp và đẹp hoàn hảo là xu hướng mới trong giới trẻ hiện nay. Bên cạnh nâng mũi Hàn Quốc thông thường thì nâng mũi S-line được đánh giá là công nghệ mới nhất trong việc tạo hình một chiếc mũi hoàn hảo tuyệt vời.Tại Thẩm Hồng Ngọc, các chuyên gia đến từ hàn quốc sẽ tư vấn để bạn được đẹp nhất. Công nghệ nâng mũi S-Line Hàn Quốc sẽ giúp bạn cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người

Nâng mũi Bọc Sụn

Nâng mũi bọc sụn là nâng mũi Hàn quốc kết hợp với bọc sụn đầu mũi cho dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất. Đó là:Mũi không bị bóng đỏĐầu mũi có độ mềm tạo góc nhọn đẹp tự nhiên. Khắc phục được nhược điểm thô cứng, vuông góc rất xấu thường thấy của nâng mũi thông thường.

Thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ khắc phục được tình trạng hai cách mũi to, thô. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi kết hợp với nâng mũi Hàn Quốc cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo và hài hòa với khuôn mặt..Trường hợp nào nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi-Cánh mũi thô, to-Mũi to, bè ra 2 bên.-Mũi hếch, cánh mũi rộng.

Thu nhỏ đầu mũi

Yếu tố để có chiếc mũi đẹp là ngoài dáng mũi cao, thanh tú, cánh mũi thon gọn phù hợp với khuôn mặt thì đầu mũi cũng là một phần quan trọng để hoàn thiện được nét đẹp đó. Theo khảo sát thì đầu mũi được cho là đẹp chỉ có một điểm nhô duy nhất. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc chính là làm đẹp toàn diện từ thân mũi đến đầu mũi cánh mũi hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là sư lựa chọn tối ưu nhất, khắc phục được nhược điểm của phần đầu mũi.

Sửa mũi

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi bị vẹo, hếch…như là bị dị tật bẩm sinh, tai nạn, hay thậm chí là can thiệp nâng mũi không đúng kỹ thuật dẫn đến biến dạng mũi.Theo thống kê có đến hơn 30% khách hàng bị vẹo, hếch, bóng đỏ về mũi sau phẫu thuật vì bác sỹ phẫu thuật chưa có tay nghề cao. Điều này, làm nhiều khách hàng rất băn khoăn lo lắng khi tìm đến với dịch vụ tạo hình mũi.