Nâng mũi S line Hàn Quốc hiện là một trong những xu hướng làm đẹp đang thịnh hành trong giới trẻ hiện đại. Thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã ứng dụng thành công phương pháp làm đẹp này giúp bạn biến ước mơ sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như bất kỳ ngôi sao Hàn Quốc nào trở thành hiện thực.

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp nâng mũi có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc, nhằm khắc phục triệt để những khuyết điểm mũi của người châu Á, đồng thời tạo cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Ngày càng có người tìm đến phẫu thuật nâng mũi S line bởi dáng mũi này có đường cong chữ S chạy dài từ gốc mũi lượn sóng đến đầu mũi, rất mềm mại,thanh tú và tự nhiên. phù hợp với khuôn mặt của người châu Á.

nâng mũi S line, nâng mũi S line hàn quốc, nâng mũi S line đẹp tự nhiên, nâng mũi S line tại hà nội, nâng mũi S line đẹp tự nhiên. nâng mũi S line là gì, nâng mũi S line ở đâu đẹp nhất, địa chỉ nâng mũi S line tại hà nội

Phẫu thuật nâng mũi S line là một trong những kỹ thuật nâng mũi khá phức tạp. Bác sĩ sẽ chỉnh sửa tất cả các nét không hài hòa của chiếc mũi như thu gọn cánh mũi, sóng mũi to bè, kết hợp nâng mũi cao và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân, tạo dáng lỗ mũi hạt chanh thanh tú,  mang đến chiếc mũi dáng đường cong chữ S tự nhiên nhất mà hoàn toàn không lo về các biến chứng. Đặc biệt, do phương pháp nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân bọc ở đầu mũi nên có khả năng bảo vệ đầu mũi đẹp vĩnh viễn, không bị bóng đỏ như các phương pháp cổ điển trước kia.

Các đối tượng áp dụng nâng mũi S line Hàn Quốc

–          Mũi thấp, ngắn.

–          Mũi to, cánh mũi bành rộng hai bên.

–          Mũi có đầu mũi hếch.

–          Mũi vẹo, lệch.

–          Dáng mũi chưa được cao đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

–          Phẫu thuật mũi trước đây nhưng không thành công.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chi làm đẹp uy tín đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc và phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em. Điểm đặc biệt là tất cả các ca phẫu thuật nâng mũi S line tại Hồng Ngọc đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ Hàn Quốc nên đảm bảo mang lại cho bạn chiếc mũi S-line đẹp đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc nhất, cam kết an toàn tuyệt đối, và kết quả tồn tại lâu dài  vĩnh viễn.

Quy trình nâng mũi S line Hàn Quốc

Tất cả các khâu trong quy trình nâng mũi S line Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đều được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật tạo hình hàng đầu Hàn Quốc, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Thời gian của một ca nâng mũi S line thường kéo dài trong khoảng 45-60 phút, gồm các bước sau đây:

nâng mũi S line, nâng mũi S line hàn quốc, nâng mũi S line đẹp tự nhiên, nâng mũi S line tại hà nội, nâng mũi S line đẹp tự nhiên. nâng mũi S line là gì, nâng mũi S line ở đâu đẹp nhất, địa chỉ nâng mũi S line tại hà nội

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi phẫu thuật

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi của khách hàng. Qua các hình ảnh X-quang, bác sĩ sẽ xác định các kỹ thuật cần thực hiện như thu gọn cánh mũi, nâng mũi cao hơn, kéo dài dầu mũi, tạo hình lại sống mũi…để tạo được dáng mũi S line đẹp hài hòa với khuôn mặt khách hàng.

Bước 2: Khách hàng được làm các xét nghiệm tổng quát để đảm bảo có đủ điều kiện tiến hành nâng mũi S line.

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ dáng mũi, tạo hình sụn nhân tạo. Tiếp đó, phần sụn tự thân sẽ được lấy ở sau tai của khách hàng, mang bọc vào 1/3 đầu sụn nhân tạo, chuẩn bị đưa vào khoang mũi.

Bước 4: Khách hàng được gây tê. Bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác kỹ thuật cần thiết như thu gọn xương mũi, cánh mũi, tiếp đó đưa chất liệu độn vào khoang mũi, cố định lại cho cân đối, hài hòa.

Bước 5: Bác sĩ khâu thẩm mỹ các vết rạch, kết thúc ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi S line

Sau phẫu thuật nâng mũi S line, bạn có thể về nhà tự chăm sóc. Để chiếc mũi có thể hồi phục nhanh nhất, không bị viêm nhiễm, biến chứng bạn cần lưu ý các điểm sau:

–          Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

–          Giữ vệ sinh vùng mũi sạch sẽ để tránh viêm nhiễm.

–          Tránh va chạm mạnh vào đầu mũi làm lệch sóng mũi

–          Chườm đá trong 2-3 ngày đầu để hạn chế mũi sưng nề.

–          Sau 7 ngày bạn quay lại viện để tháo chỉ khâu.

–          Vùng mũi sẽ ổn định hoàn toàn sau 2-4 tuần.

Nếu xảy ra bất kỳ biến chứng bất thường nào bạn  cần đến gặp ngay bác sĩ để được khắc phục nhanh chóng.

Kết quả sau nâng mũi S line Hàn Quốc

Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo kết quả sau phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ làm bạn hài lòng:

nâng mũi S line, nâng mũi S line hàn quốc, nâng mũi S line đẹp tự nhiên, nâng mũi S line tại hà nội, nâng mũi S line đẹp tự nhiên. nâng mũi S line là gì, nâng mũi S line ở đâu đẹp nhất, địa chỉ nâng mũi S line tại hà nội

Kết quả sau nâng mũi S line Hàn Quốc

–          Mũi cao thanh tú với dáng S line mềm mại đẹp tự nhiên.

–          Kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc an toàn tuyệt đối, không lo biến chứng.

–          Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, mũi hồi phục nhanh chóng.

–          Không để lại sẹo sau phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc.

–          Kết quả sau nâng mũi S line được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

 tham-my-hong-ngoc