Không chỉ giúp sống mũi cao và thẳng, kỹ thuật nâng mũi S-line an toàn công nghệ Hàn Quốc còn giúp tạo hình mũi đẹp toàn diện theo tiêu chuẩn của người Á Đông.

Tiêu chuẩn đánh giá một chiếc mũi đẹp hoàn hảo là phải cao thẳng mượt mà, chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt, đường dóng từ đầu mũi tới chóp mũi tạo nên góc 45 độ. Như vậy, chiếc mũi sẽ đẹp và thanh thoát từ mọi góc nhìn.

click-dang-ky

Nâng mũi S-line an toàn với chuyên gia Hàn Quốc, nâng mũi S-line an toàn

Tỉ lệ tiêu chuẩn làm nên một chiếc mũi hoàn hảo

Kỹ thuật nâng mũi S-line an toàn sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như vậy nhờ sử dụng thanh silicone chất lượng cao đặt sống mũi và bọc sụn tự thân đầu mũi. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện dáng mũi toàn diện nhất chỉ sau 1 lần phẫu thuật:

– Cải thiện hình dáng, đường nét tổng thể chiếc mũi, giúp mũi cân xứng hài hòa hơn với gương mặt.

– Thu gọn được sống mũi to, làm cánh mũi thon thả hơn, đầu mũi cao đẹp tự nhiên.

– Sụn tự thân và sụn nhân tạo chất lượng cao mang lại kết quả nâng mũi ổn định lâu dài, không gây dị ứng hay biến chứng.

– Gây tê nhẹ nhàng tại chỗ, không gây đau đớn và nhanh hồi phục.

– Đảm bảo tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng chức năng mũi.

click-dang-ky

Nâng mũi S-line an toàn với chuyên gia Hàn Quốc, nâng mũi S-line an toàn

Dáng mũi thanh tú tự nhiên sau khi nâng mũi S-line an toàn Hàn Quốc

Nâng mũi S-line là sự tổng hòa của nhiều kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi khác nhau như đặt silicone sống mũi, bọc sụn tự thân đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi, kéo đầu mũi… nhằm khắc phục cùng lúc nhiều nhược điểm về dáng mũi. Tay nghề khéo léo của các bác sĩ Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn có được chiếc mũi thanh tú và ổn định lâu dài như mong muốn.

click-dang-ky

Nâng mũi S-line an toàn với chuyên gia Hàn Quốc, nâng mũi S-line an toàn

Bạn mơ ước có chiếc mũi đẹp như sao Hàn mà chưa biết địa chỉ nâng mũi?

 Mặc dù không còn là công nghệ xa lạ đối với người Việt Nam nhưng kỹ thuật nâng mũi S-line lại rất kén người thực hiện. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải thật sự có hiểu biết chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa mũi để đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, các chuyên gia chỉnh hình mũi hàng đầu đến từ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm chuyên nghiệp nhất về dịch vụ nâng mũi S-line an toàn. Chỉ sau 1-2 tiếng phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao đẹp và mượt mà tự nhiên nhất.

click-dang-ky

Nâng mũi S-line an toàn với chuyên gia Hàn Quốc, nâng mũi S-line an toàn

Kết quả nâng mũi S-line tại Hồng Ngọc

Mang theo mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp cho toàn thể khách hàng, Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn áp dụng những chương trình ưu đãi hấp dẫn đi kèm với dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao. Theo đó, từ ngày 10/11 – 12/11/2014, khách hàng sẽ có cơ hội được:

– Giảm 10 – 20% phí các dịch vụ điều trị da với chuyên gia Hàn Quốc.

– Tặng tới 8 triệu và giảm 20 – 30% phí trị liệu da khi đăng ký nâng mũi S-line Hàn Quốc.

Hãy để thẩm mỹ Hồng Ngọc giúp bạn hoàn thiện nét đẹp!

DC_WEBVET-NH-1n