Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân, tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn (đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông)

nang-mui-boc-sun-mang-lai-ve-dep-tu-nhien

Nâng mũi bọc sụn mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp thông thường. Kết quả của nâng mũi bọc sụn có những ưu điểm vượt trội mà phương pháp truyền thống không có được. Phương pháp này được thực hiện đầu tiên bởi các bác sĩ Hàn Quốc và Nhật Bản. Vì vậy được đặt tên là phương pháp nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Phương pháp thông thường khi thời tiết lạnh mũi thường sưng đỏ do tuần hoàn ngoại vi bị rối loạn (hiện tượng giãn mao mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn phản xạ bảo vệ cơ thể chống lại giá rét).

Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc hiện tại là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi. Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn

Nan-mui-tu-xuong-va-sun

Nâng mũi từ xương và sụn

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật. Vật liệu dùng nâng mũi bọc sụn được che phủ bởi chất liệu tự thân (cân, mỡ…) có tác dụng làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như là 1 phần của cơ thể, vì thế hình thức của mũi rất tự nhiên.

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Theo bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi hoặc đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể…Kĩ thuật được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, hoàn hoàn không gây tổn thương, không để lại sẹo.

quy-trinh-nang-mui-boc-sun

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Tuy nhiên để thực hiện phương pháp này cần vô cảm tốt vùng phẫu thuật và bác sĩ phẫu thuật phải nắm chắc phương pháp, có kinh nghiệm. Các bác sĩ mất khoảng 25 phút để thực hiện kỹ thuật này. Đây là phương pháp tương đối phức tạp, không phải tất cả các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ đều có thể thực hiện được.

Kết quả sau nâng mũi bọc sụn

  • Tạo được chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên và hài hòa trúc của khuôn mặt
  • Đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn.
  • Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu.
  • Cánh mũi không còn hình cung , không bị phổng cong.
  • Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.
  • Có góc trán mũi – đây là dặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông.
  • Mũi đủ chiều dài ( không bị hếch, không khoằm).
  • Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài
  • Tuyệt đối an toàn, không biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi kĩ thuật viên phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này để đưa ra được phương pháp nâng mũi và đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc, quý khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình. Không chỉ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…mà còn được chuyên môn hóa về nghiệp vụ, giúp mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.