Phẫu thuật nâng mông nội soi hiện được coi là một bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ giúp chị em có được vòng một căng tròn đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối và hoàn toàn không để lại sẹo. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp  đến từ Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Hồng Ngọc đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu đang ứng dụng phẫu thuật thành công phương pháp nâng mông nội soi.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là gì?

Trước đây khi nói đến phẫu thuật nâng mông nhiều người còn có tâm lý e ngại vì sợ đau, nguy hiểm, biến chứng và đặc biệt là để lại sẹo. Tuy nhiên, phương pháp nâng mông nội soi ra đời đã khắc phục hoàn toàn tất cả các nhược điểm trên. Nâng mông nội soi là phương pháp nhằm làm tăng kích thước vùng mông bằng cách đặt túi độn. Tuy nhiên thay vì cách phẫu thuật thông thường với đường mổ lớn, phương pháp này chỉ rạch một đường nhỏ khoảng 2-4 cm ở rãnh mông, sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera để bóc tách khoang mông rồi đặt chất liệu độn vào. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và sẹo sẽ mờ đi nhanh chóng sau 3-6 tháng.

nâng mông nội soi, phẫu thuật nâng mông nội soi, nâng mông nội soi đẹp tự nhiên, nâng mông nội soi an toàn, địa chỉ nâng mông nội soi tại hà nội, địa chỉ nâng mông nội soi uy tín, phương pháp nâng mông nội soi

Vòng ba căng tròn đẹp tự nhiên là mong ước của mọi phụ nữ

Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là nhờ có thiết bị nôi soi với camera gắn ở đầu nên quá trình bóc tách khoang mông diễn ra một cách chính xác, không làm mất máu, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, đảm bảo chất liệu độn được đặt chính xác, an toàn tuyệt đối.

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu hiện đang ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi. Quy trình phẫu thuật diễn ra nhanh gọn trong 45-60  phút gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám trực tiếp vùng mông khách hàng, xác định thể tích mông cần nâng thêm và lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp.

Bước 2: Khách hàng được làm các xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ đánh dấu các đường mổ trên vùng mông, chuẩn bị chất liệu độn silicon với hình dáng và kích thước phù hợp.

Bước 4: Khách  hàng được gây mê trước phẫu thuật. Tiếp đến thực hiện đường rạch ở khoang mông, sử dụng thiết bị nội soi bóc tách và đưa chất liệu độn vào khoang mông.

Bước 5: Cố định chất liệu độn, khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật nâng mông nội soi.

2 ngày sau phẫu thuật bạn có thể về nhà và tự chăm sóc. Bạn lưu ý uống thuốc theo đơn bác sĩ, tái khám theo lịch. Trong 2 tuần đầu cần hoạt động nhẹ nhàng để vùng mông được ổn định hoàn toàn. Sau 2-3 tháng, vùng phẫu thuật ổn định hoàn toàn và bạn có thể hoạt động như bình thường.

nâng mông nội soi, phẫu thuật nâng mông nội soi, nâng mông nội soi đẹp tự nhiên, nâng mông nội soi an toàn, địa chỉ nâng mông nội soi tại hà nội, địa chỉ nâng mông nội soi uy tín, phương pháp nâng mông nội soiKết quả sau nâng mông nội soi

Địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật nâng mông nội soi uy tín

Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, cùng hệ thống trang thiêt bị tối tân, Hồng Ngọc tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả đạt được sau phẫu thuật nâng mông nội soi: hình dáng và kích thước vòng mông được cải thiện, căng tròn, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo sau phẫu thuật, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

 phẫu thuật trị hôi nách,