Mí mắt bị sụp không chỉ gây mất thẩm mỹ mà nó còn khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Vì thế, nâng mí mắt bị sụp bằng cách nào luôn là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm.

>> Bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên an toàn

Các phương pháp nâng mí mắt bị sụp

Theo các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết, hiện nay có những phương pháp phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp như:

Phẫu thuật nâng cung mày: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng phần chân cung mày cao lên nhằm loại bỏ phần da cùng mi mắt trên, làm cho mắt trở lại với trạng thái bình thường. Phương pháp này ngoài việc làm mắt hết sụp nó còn khắc phục được những khiếm khuyết của cung mày, khiến gương mặt nhìn hài hòa hơn.

Phương pháp thu ngắn cơ nâng mi trên: Đây là phương pháp nâng mí mắt bị sụp cho hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm lâu năm và phải ước lượng được mức độ cần cắt bỏ phần mí mắt bị thừa.

Nâng mí mắt bị sụp bằng cách nào? 1Mí mắt bị sụp hoàn toàn có thể khắc phục được

Cắt mí mắt: Cách làm này bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa bằng laser để hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn trong quá trình thực hiện. Nhờ thế phương pháp này sẽ không để lại sẹo, không gây sưng tấy.

Treo mi trên bằng chỉ hoặc bằng cân cơ: Bác sĩ sẽ dùng chỉ không tan hoặc cân cơ để treo mí mắt lên trên cung mày khi bị sụp mi nặng. Phương pháp này cũng sẽ cho kết quả đúng như bạn mong muốn.

Kết quả sau khi thực hiện nâng mí mắt bị sụp

Sau khi áp dụng thực hiện những phương pháp nâng mí mắt bị sụp nói trên, bạn sẽ nhận thấy những kết quả cụ thể như:

– Khắc phục được hoàn toàn tình trạng mí mắt bị sụp.

– Cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt.

– Xóa bỏ vết chân chim, nếp nhăn ở phần cuối đuôi mắt.

– Lấy lại được đường nét cho đôi mắt.

– Giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mí mắt bị sụp bằng cách nào? 2Khuôn mặt đẹp hơn sau phẫu thuật mắt sụp mí

Lựa chọn địa chỉ nâng mí mắt bị sụp như thế nào?

Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của nhiều chị em, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới. Đặc biệt, khi đến Hồng Ngọc thực hiện nâng mí mắt bị sụp, bạn sẽ có cơ hội được chính tay bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho bạn. Với con mắt thẩm mỹ tốt, trình độ chuyên môn cao các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn cam kết mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

DC_WEBVET-NH-1n