Cắt mí công nghệ Hàn Quốc được thẩm mỹ Hồng Ngọc ứng dụng triệt để là giải pháp hoàn hảo giúp biến đôi mắt một mí thành hai mí to đẹp tự nhiên như những diễn viên xứ Hàn.

Cắt mí công nghệ Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật cắt mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc được thực hiện nhằm loại bỏ lượng da chùng và mỡ thừa trên mí mắt đồng thời tạo được mắt hai mí to đẹp tự nhiên nhất. Kỹ thuật chỉnh hình mí mắt vượt trội Hàn Quốc giúp khắc phục được các rủi ro như mắt trợn, mắt xếch ngược, sụp mí…

Đây chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ, ít xâm lấn nên không đau đớn, không cần nghỉ dưỡng. Hiện nay thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng thành công nhất kỹ thuật cắt mí công nghệ Hàn Quốc. Với thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc tay nghề cao, quy trình cắt mắt 2 mí tại Hồng Ngọc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Cắt mí công nghệ hàn quốc 1

Mắt hai mí đẹp như diễn viên Hàn là mơ ước của nhiều người

Chỉ định cắt mí Hàn Quốc

– Mắt một mí

– Mắt hai mí nhưng không rõ (mí lót) do có nhiều da và mỡ thừa.

– Mắt hai mí không đều và không ổn định.

– Thích hợp với mọi tính chất da, cả nam giới và nữ giới có mong muốn tạo mắt hai mí.

Quy trình cắt mí công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc do bác sĩ Hàn Quốc đảm nhận, cuộc phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và ít xâm lấn.

Bước 1: Khám và tư vấn cùng bác sĩ Hàn Quốc: khi đến thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ được bác sĩ Hàn trực tiếp thăm khám để xác định tình trạng mí mắt, đặc điểm tính chất da để tư vấn kỹ thuật cắt mí phù hợp nhất.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát: làm một số xét nghiệm cần thiết, thử phản ứng thuốc và các thủ tục y tế khác để đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi phẫu thuật.

Bước 3: Xác định đường cắt mí, sát trùng và gây tê nhẹ nhàng khu vực phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành cắt mí theo kỹ thuật đã xác định trước. Bác sĩ sẽ mổ một đường mảnh theo nếp gấp mí mắt tự nhiên rồi bóc tách mô mềm và loại bỏ các lớp mỡ thừa cùng da chùng đồng thời định hình lại nếp gấp mí mới. Thay vì sử dụng dao kéo như trước đây thì bác sĩ Hàn Quốc sẽ dùng tia laser hiện đại để thực hiện cắt mí, đảm bảo ít gây tổn thương, hạn chế bóc tách xâm lấn da và không để lại sẹo.

Kết quả cắt mí mắt công nghệ hàn quốc

Đôi mắt to đẹp hơn sau khi cắt mí Hàn Quốc

Kết quả sau khi cắt mí công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Tạo được đôi mắt hai mí to đẹp và cân đối tự nhiên.

– Mắt linh hoạt và có chiều sâu hơn.

– Hoàn toàn không có sẹo, không có dấu vết phẫu thuật

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì kết quả mắt hai mí ổn định.

untitled