Bọng mắt xuất hiện khiến gương mặt trở nên già nua, kém tươi tắn và mất thẩm mỹ gương mặt. Một đôi mắt có nhiều bọng mỡ phải làm sao để loại bỏ hoàn toàn là vẫn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Bọng mỡ mắt xuất hiện do đâu?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bọng mỡ mắt nhưng chủ yếu là do các yếu tố chính như  sau:

– Khi tuổi càng cao các cơ mí mắt vốn mỏng manh, nhạy cảm dễ bị lão hóa khiến tình trạng bọng mắt xuất hiện.

– Đôi mắt thiếu sự quan tâm, chăm sóc của chị em như: thức quá khuya, ngủ quá nhiều, ăn uống thiếu khoa học, sử dụng chất kích thích… cũng khiến bọng mắt hình thành.

Mắt có nhiều bọng mỡ phải làm sao 1Bọng mỡ mắt khiến gương mặt trở nên già nua

– Qúa lạm dụng mỹ phẩm trang điểm, dụng cụ kích mí, miếng dán kích mí làm cho vùng da quanh mí mắt co giãn, xuất hiện nhiều nếp nhăn và bọng mắt.

Ngoài ra, những người ngồi làm việc nhiều giờ liền trên máy vi tính, ngủ không đủ giấc cũng là nguyên nhân xuất hiện bọng mắt, quầng thâm, nếp nhăn.

Bọng mỡ mắt chữa bằng cách nào?

Để chữa bọng mỡ mắt không ít chị em đã tìm đến những cách làm thông thường như: đắp mặt nạ, chườm đá, massage… Tuy nhiên, các cách làm trên chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn sau đó bọng mỡ mắt vẫn xuất hiện trở lại. Vì thế, muốn giảm bọng mỡ mắt triệt để các chuyên gia thẩm mỹ khuyên chị em nên sử dụng phương pháp cắt mí mắt hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc.

Mắt có nhiều bọng mỡ phải làm sao 2Kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ mắt an toàn và hiệu quả

Đây là phương pháp an toàn, hiệu quả để loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt, da chùng vùng mắt, mỡ thừa giúp bạn lấy lại sự tươi trẻ của đôi mắt. Không những vậy, cắt mí mắt cũng là giải pháp tạo mắt 2 mí to rõ ràng, đẹp tự nhiên không để lại sẹo được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Thời gian thực hiện cắt mí chỉ dao động từ 30 – 45 phút, sau khi cắt mí bạn hoàn toàn có thể tự ra về mà không cần nằm lưu lại viện, cũng như mọi sinh hoạt hằng ngày không có nhiều xáo trộn.

Nếu muốn biết đầy đủ thông tin về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt, bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện tới thẩm mỹ Hồng Ngọc để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Địa chỉ liên hệ của thẩm mỹ Hồng Ngọc:

DC_WEBVET-NH-1n2