Câu hỏi: Chào bác sĩ, năm nay em 18 tuổi, mắt bên trái bị sụp mí bẩm sinh khiến em luôn cảm thấy thiếu tự tin trước bạn bè. Em luôn mong muốn có giải pháp để khiến mắt đẹp tự nhiên, vậy bác sĩ cho em hỏi mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục ạ? Em nên đến bệnh viện nào để chữa sụp mí tốt nhất? Cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Lê Nhật Anh, Hà Nội).

>> Cắt mí hàn quốc an toàn và đẹp tự nhiên nhất

>> Mách bạn cách làm mắt to hơn tự nhiên

Trả lời:

Bạn Nhật Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Ngọc. Với câu hỏi “mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bị sụp mí mắt bẩm sinh là bệnh lý được gây nên bởi tình trạng nhược cơ nâng mi. Những người gặp hiện tượng này đều có một bên hoặc cả hai bên mí mắt bị sa thấp xuống, che đi một phần mắt. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới vấn đề thẩm mỹ mà còn làm giảm thị lực, giảm tầm nhìn. Để khắc phục mắt bị sụp mí đồng thời tạo được đôi mắt đẹp cân đối nhất thì cần nhờ đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mí mắt.

mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục, mắt bị sụp mí

Hình ảnh trước và sau khi chữa sụp mí bẩm sinh

Mắt sụp mí phải làm sao để khắc phục?

Phẫu thuật chữa mắt bị sụp mí nên thực hiện càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng lâu dài về thị lực. Vậy, mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất? Có nhiều kỹ thuật để giải quyết vấn đề này, tùy từng trường hợp và đặc điểm mí mắt, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp thích hợp nhất.

– Với trường hợp mắt bị sụp mí nhẹ, vẫn giữ được chức năng của cơ nâng mi, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật cắt ngắn cơ nâng mi để kéo mí mắt lên vị trí thích hợp.

– Với trường hợp mắt bị sụp mí nặng, cơ nâng mi gần như mất chức năng thì cần nhờ tới kỹ thuật cân cơ trán (treo cơ nâng mi lên cơ trán).

Địa chỉ chữa mắt bị sụp mí an toàn

Phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh là kỹ thuật tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ cao, nắm được kỹ thuật chỉnh sửa vùng mí mắt và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đạt được kết quả cao nhất. Với rất nhiều năm uy tín hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã quy tụ được một đội ngũ bác sĩ lành nghề trong nước và Hàn Quốc đảm bảo giúp bạn khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả, an toàn nhất. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Hồng Ngọc còn có sự hỗ trợ từ phía Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, luôn đi đầu trong việc cập nhật công nghệ kỹ thuật hiện đại, cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục, mắt bị sụp mí

Chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật chữa sụp mí tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ chữa mắt bị sụp mí, bạn vui lòng tới Thẩm mỹ Hồng Ngọc để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hoặc gọi theo đường dây nóng: 0915 810 134 – 0915 810 138. Chúc bạn sớm có được đôi mắt cân đối và đẹp tự nhiên nhất!

DC_WEBVET-NH-1n