Đôi mắt to tròn long lanh luôn tạo nên nét cuốn hút cho các nàng. Có rất nhiều cách làm cho mắt to hơn mà các bạn nữ có thể áp dụng. Đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào dưới đây để tạo cho mình “cửa sổ tâm hồn” đẹp quyến rũ nhất nhé!

>>  Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

>> Cắt mí Hàn Quốc an toàn và đẹp tự nhiên nhất

Sử dụng bấm mí làm mắt to hơn

Đây là cách làm mắt to hơn khá đơn giản và hiệu quả. Với một dụng cụ bấm mi và lọ mascara, chỉ cần chưa đến 1 phút, bạn sẽ có hàng mi cong vút, tạo cảm giác làm đôi mắt to đẹp và sáng hơn rất nhiều. Chú ý chuốt mascara cho cả mi trên và mi dưới để đạt được hiệu quả tối ưu.

Mách bạn cách làm cho mắt to hơn, cách làm mắt to hơn

Cách làm cho mắt to hơn nhờ kẻ eyeline

Sử dụng chì kẻ mặt, kẻ mắt nước hoặc gel để tạo một đường kẻ viền theo mí mắt sẽ giúp đôi mắt sắc sảo và để lại ấn tượng sâu sắc hơn. Bạn nên hất nhẹ đường kẻ mắt ở đuôi mắt để giúp mắt dài và to đẹp hơn.

Mách bạn cách làm cho mắt to hơn, cách làm mắt to hơn

Dùng gel kích mí

Gel kích mí là một trong những cách làm to mắt cực kỳ hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng. Phương pháp này được chị em sử dụng phổ biến bởi tính tiện lợi. Chỉ sau 5 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí to và đẹp tự nhiên.

Cách làm cho mắt to hơn hiệu quả nhất

Các cách trên đều có khả năng giúp đôi mắt của bạn trở nên to và đẹp hơn, tuy nhiên đó chỉ là những giải pháp tạm thời, đôi khi sẽ gây ra dị ứng hoặc tác dụng phụ không mong muốn nếu như bạn không thực hiện thật khéo léo. Bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, công nghệ thẩm mỹ làm mắt to công nghệ Hàn Quốc ra đời giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp cân đối vĩnh viễn.

Mách bạn cách làm cho mắt to hơn, cách làm mắt to hơn

Kỹ thuật này làm mắt to hơn bằng cách kết hợp công nghệ bấm mí với phương pháp loại bỏ phần da thừa ở đuôi mắt và góc mắt. Chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ và mất khoảng 30 phút phẫu thuật, bạn sẽ có hài lòng với đôi mắt hai mí to tròn cân đối hài hòa. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, tiểu phẫu làm mắt to được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc tiến hành, cam kết giúp bạn đôi mắt to đẹp và an toàn tuyệt đối.

DC_WEBVET-NH-1n