Câu hỏi:

Hiện tôi đang có nhu cầu thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, nhưng tôi đang băn khoăn không biết trình độ tay nghề của bác sĩ có tốt không, có mang lại vẻ đẹp đúng như tôi mong muốn hay không. Vậy tôi nên lựa chọc bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp để đảm bảo an toàn? Tôi xin cảm ơn. (Hà Hương, 30 tuổi, Hải Phòng).

>> Bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên an toàn

Lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp? 1 Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và an toàn?

Trả lời:

Bạn Hà Hương thân mến!

Chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp” tới cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt hàn quốc là một phương pháp chuyển thành mắt hai mí đơn giản và giúp bạn sở hữu khuôn mặt đẹp tự nhiên. Mặc dù, cách làm này đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn vững, đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt cũng như có con mắt thẩm mỹ tốt. Hiện nay trên thị trường ngày càng xuất nhiệu nhiều cơ sở thẩm mỹ có sử dụng dịch vụ cắt mí mắt. Bên cạnh những cơ sở tốt, cũng còn tồn tại không ít những địa chỉ thẩm mỹ mà tay nghề bác sĩ không cao và nguy cơ để lại biến chứng sau phẫu thuật là rất cao.

Lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp? 2Bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong làm đẹp

Chính vì thế, trong câu hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp bạn nên lựa chọn theo những tiêu chí như sau:

– Trước hết bác sĩ phải được cấp giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ y tế.

– Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đã từng học tập và làm việc nhiều năm tại nước ngoài.

– Bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tốt, từng thực hiện cắt mí mắt thành công cho nhiều trường hợp.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt lâu năm tại Hà Nội. Với mong muốn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn chú trọng tới đội ngũ bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được đào tạo bài bản, không ngừng học hỏi những tiến bộ trong làm đẹp ở nhiều nước trên thế giới. Hầu hết khách hàng khi đến với Hồng Ngọc đều cảm thấy hài lòng và ưng ý với những gì mà bác sĩ tại đây thực hiện.

Lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp? 3Bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn làm hài lòng mọi khách hàng

Đặc biệt, tại thẩm mỹ còn hội tụ nhiều bác sĩ thẩm mỹ tới từ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật và cam kết mang lại kết quả đúng như mong muốn. Nếu bạn muốn nhận được sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ Hàn Quốc, hãy đến thẩm mỹ Hồng Ngọc và trải nghiệm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc – Đẳng cấp của sự quý phái.

DC_WEBVET-NH-1n