Câu hỏi:

Thưa bác sĩ tôi có đôi mắt nhiều mỡ thừa, điều này khiến khuôn mặt của tôi trở nên u buồn. Tối có mong muốn lấy mỡ thừa mí mắt từ lâu nhưng lại sợ đau và sợ ảnh hưởng tới thị lực. Vậy các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nếu lấy mỡ thừa mí mắt có đau không? Tôi xin cảm ơn. (Triệu Quỳnh Mai, Vĩnh Phúc).

Lấy mỡ thừa mí mắt có đau không? 1Lấy mỡ thừa mí mắt có đau không?

Trả lời:

Xin chào bạn Quỳnh Mai! 

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi “lấy mỡ thừa mí mắt có đau không” tới phòng tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Trước khi trả lời câu hỏi trên, bạn cần biết phương pháp này là gì và được áp dụng thực hiện với đối tượng nào.

Lấy mỡ thừa mí mắt là phương pháp loại bỏ phần mỡ thừa vùng mắt, mi để tạo thành nếp gấp mi hoặc khâu mép da với nhau nếu mắt trước lấy mỡ đã có 2 mí, để tạo mắt 2 mí to đẹp cho khách hàng. Phương pháp này được tiến hành thực hiện đối với tường đối tượng khách hàng khác nhau, sau đó túi mỡ thừa trên mí mắt dần được loại bỏ và điều chỉnh mí mắt sao cho hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Lấy mỡ thừa mí mắt có đau không? 2

Phương pháp lấy mỡ thừa mí mắt

Đối tượng thích hợp để áp dụng thực hiện phương pháp lấy mỡ thừa mí mắt là:

– Khách hàng có nhiều mỡ mí mắt, túi mỡ trên và dưới mí mắt.

– Trường hợp khách hàng đã thực hiện lấy mỡ thừa bằng các kỹ thuật khác nhưng không hiệu quả.

– Chỉ định thực hiện với cả nam và nữ.

Trở lại với câu hỏi lấy mỡ thừa mí mắt có đau không của bạn, các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết, thực chất phương pháp lấy mỡ thừa chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không xâm lấn nhiều tới vùng da quanh mắt nên không gây nhiều đau đớn. Mặc khác, trước khi thực hiện khách hàng còn được bác sĩ gây tê cục bộ phần mắt nhằm tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu trong suốt thời gian thực hiện.

Đặc biệt, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác không tác động mạnh vào cầu trúc của nhãn cầu trong mắt nên rất an toàn, không có bất cứ ảnh hưởng nào tới thị lực như bạn nghĩ, nên bạn có thề hoàn toàn yên tâm áp dụng thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Lấy mỡ thừa mí mắt có đau không? 3Lấy mỡ thừa mí mắt không ảnh hưởng giác mạc

Tuy nhiên, sau khi lấy mỡ thừa mí mắt để có hiệu quả lâu dài bạn cần chú ý tới một vài điều như sau:

– Không dụi mắt trong những ngày đầu và hạn chế xem tivi hay sử dụng máy tính.

– Giữ vệ sinh mắt sạch sẽ, tránh có va chạm mạnh nào tới vùng mí mắt.

– Ăn uống và dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ.

– Có điều gì bất thường cần tái khám lại ngay.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để nhận được những lời tư vấn và thăm khám miễn phí của các bác sĩ tại đây.

DC_WEBVET-NH-1n