Vùng mắt là nơi có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Cùng với tuổi tác, da mí trên chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống và có thể gây mất tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày. Khi đó, cách nhanh chóng nhất giúp bạn trẻ hóa vùng da quanh mắt, lấy lại đôi mắt to đẹp là thực hiện lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa.

Lấy mỡ thừa mí mắt và cắt da thừa 1

Thời gian khiến đôi mắt bạn không còn được linh hoạt, trẻ trung như trước

Khi nào cần lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa?

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang đến những bước đột phá mới, giải tỏa mọi nỗi lo âu cho con người trong vấn đề thẩm mỹ và tuổi tác. Hiện nay, lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa đã trở thành một phẫu thuật phổ biến và không gây nguy hiểm cho người tham gia phẫu thuật. Chỉ cần trong một thời gian ngắn cùng một cuộc tiểu phẫu bạn đã có được một đôi mắt đẹp, bớt đi vẻ già nua vốn dĩ, thay vào đó là một đôi mắt linh hoạt, tươi sáng hơn. Phương pháp này có thể giải quyết được các vấn đề về lão hóa như:

– Da mí mắt chảy xệ và chùng xuống do lão hóa

Sụp mí mắt.

– Bọng mỡ xuất hiện nhiều ở mí trên

– Áp dụng cho cả nam và nữ có mong muốn lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt để hình thành mắt hai mí rõ ràng, trẻ trung hơn.

Lấy mỡ thừa mí mắt và cắt da thừa 2

Phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt và cắt da thừa giúp mắt tươi trẻ hơn

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Lấy mỡ mí mắtcắt da thừa mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng và ít xâm lấn. Chỉ cần gây tê tại chỗ trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ mổ một đường rất mảnh trên mi mắt theo nếp gấp mí mắt đã có sẵn hoặc tạo đường rạch mới. Qua đó, một dải cơ vòng mi mắt được loại bỏ, phần da chùng sa trễ và bọng mỡ cũng được lấy đi mà không gây ảnh hưởng tới thị lực hay cấu trúc bên trong mắt. Đường mổ được đóng kín lại bằng chỉ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tạo nên một nếp gấp mí mắt mới rõ ràng và cân đối hơn, nhờ đó mà tạo được đôi mắt hai mí to đẹp và linh hoạt hơn.  Sau 3-5 ngày đã có thể cắt chỉ và hoàn toàn không để lộ sẹo.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt này tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ, thận trọng. Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu, không còn linh hoạt, nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mí, tránh được trường hợp mắt bị nhăn, sụp tạo sự cân đối cho hai bên.

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa uy tín

Điều quan trọng đầu tiên trước khi lấy mỡ mí mắt là bạn cần lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng và bác sĩ phẫu thuật giỏi, giàu kinh nghiệm. Thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chỉ đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất về an toàn và hiệu quả làm đẹp. Với lợi thế từ đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất, thẩm mỹ Hồng Ngọc  là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Lấy mỡ thừa mí mắt và cắt da thừa 3

Sau phẫu thuật mắt sẽ linh hoạt hơn

Quy trình lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện trong phòng vô trùng khép kín, với sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ vượt trội Hàn Quốc, đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất. Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt tươi sáng và không còn nếp nhăn!

untitled