Đôi mắt to đẹp tự nhiên chắc hẳn là điều mà ai cũng mong muốn, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, với những đôi mắt một mí, mắt nhỏ làm sao để mắt to đẹp không phải ai cũng biết. Vậy làm sao để có đôi mắt to đẹp tự nhiên, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

>> Nhấn mí hàn quốc ở đâu đẹp?

>> Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Làm sao để có đôi mắt to đẹp tự nhiên? 1Làm sao để có đôi mắt to đẹp tự nhiên?

Mắt to hơn bằng cách trang điểm

Để có đôi mắt to tự nhiên nhiều bạn gái đã tìm tới giải pháp trang điểm cho đôi mắt. Đây cũng là một cách đơn giản để các chị em có mắt một mí sở hữu đôi mắt to đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Với đôi mắt ngắn, một mí, hẹp bạn có thể tham khảo cách trang điểm để có đôi mắt to hơn bằng các bước như sau:

Bước 1: Dùng phấn màu nâu để trang điểm cho phần đầu và cuối đuôi mắt để tạo chiều sâu cho khuôn mặt.

Bước 2: Sử dụng một ít phấn màu nhũ đánh ở viền mi dưới, để giúp đôi mắt trong dài hơn.

Bước 3: Lấy bút kẻ mắt nước, kẻ viền mắt nhằm tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Phần đuôi mắt bạn có thể kẻ một đường dài khoảng 0,5 cm.

Bước 4: Dùng mascara chuốt mi, đôi mắt của bạn sẽ trông to tròn, cuốn hút hơn và đẹp đầy tự nhiên.

Tuy nhiên, với cách làm này chỉ làm đôi mắt to đẹp tạm thời, sau khi tẩy trang đôi mắt của bạnh vẫn trở lại như bình thường.

Làm sao để có đôi mắt to đẹp tự nhiên? 2Mắt to hơn nhờ trang điểm đúng cách

Mắt to hơn bằng cách nhấn mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc     

Làm sao để có đôi mắt to đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian, công sức thực hiện hằng ngày bạn có thể sử dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc(bấm mí) tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Công nghệ này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt không có nhiều da thừa và bọng mỡ, mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp tự nhiên mà không cần tới phẫu thuật.

Nhấn mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ với những thủ thuật rất nhanh và đơn giản. Chỉ sau 15-20 phút, đôi mắt một mí của bạn sẽ được bác sĩ biến trở thành đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên.

Tùy thuộc vào kích thước của mắt, đặc điểm của khuôn mặt và làn da mi của mỗi người mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nhấn mí thích hợp nhất. Sau khi đường nếp gắp mí mắt được vẽ chi tiết, bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị nhấn mí chuyên dụng để tạo nếp gắp trên mí mắt. Sau đó, chỉ thẩm mỹ được dùng để luồn xuyên xuống dưới lớp da mi dưới, đi qua sụn mi mắt trên nhằm có định và nâng cơ mi. Nhờ đó mà mí mắt mới được hình thành rõ và sâu hơn, cũng như kết quả được duy trì lâu dài.

Làm sao để có đôi mắt to đẹp tự nhiên? 3Hình ảnh trước và sau nhấn mí Hàn Quốc

Đặc biệt, sau khi thực hiện nhấn mí mắt xong bạn có thể về nhà sinh hoạt được bình thường mà không cần nghỉ dưỡng quá nhiều hay kiêng khem gì nhiều. Tuy nhiên, khi có những thay đổi bất thường nào bạn nên gọi điện hoặc tới trực tiếp gặp bác sĩ để kịp thời tư vấn và điều trị.

Không chỉ có vậy, khi bạn tới thẩm mỹ Hồng Ngọc để nhấn mí bạn sẽ được bác sĩ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề sẽ trực tiếp thực hiện. Với tay nghề cao và vững chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một đôi mắt to đẹp đầy tự nhiên.

DC_WEBVET-NH-1n