Câu hỏi:

Em năm nay 24 tuổi, hai mí mắt của em nhìn rõ, nhưng khi mở to mắt thì không nhìn rõ mí mắt nữa. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em biết có cách nào để làm to mí mắt mà không sợ ảnh hưởng tới thị lực và sức khỏe không? Em xin cảm ơn. (Thanh Thúy, Hà Đông).

>> Nhấn mí hàn quốc an toàn và đẹp tự  nhiên

Trả lời:

Xin chảo bạn Thanh Thúy!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “làm mí mắt to bằng cách nào” tới phòng tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Tình trạng hai mí mắt nhìn rõ nhưng khi mở mắt to hai mí mắt lại mờ đi, không nhìn rõ là vấn đề hiện gặp ở rất nhiều người. Với trường hợp này bạn có thể làm mí mắt to hơn bằng cách trang điểm và sử dụng kỹ thuật bấm mí mắt hiện đại.

Làm mí mắt to hơn bằng cách nào? 1

Làm mí mắt to hơn bằng cách nào?

Làm mí mắt to bằng cách trang điểm

Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều dụng cụ trang điểm giúp đôi mắt to đẹp hơn. Bạn chỉ cần có bít chì kẻ mắt, mi giả, phấn mắt, mascara… là đã có thể có thể sở hữu hai mí mắt rõ nét và cuốn hút.

Bước 1: Bạn sử dụng mí mắt giả gắn lên trên mí mắt để giúp mắt to và long lanh hơn.

Bước 2: Dùng bút chì kẻ mắt, kẻ một đường dài sắt với mí mắt trên và kéo dài xuống phần đuôi mắt.

Bước 3: Tiếp đến bạn kẻ thêm một đường viền đen dưới mí mắt dưới để tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Bước 4: Dùng phần nhũ trắng đánh cho vùng khóe mắt để đôi mắt to và sáng hơn.

Ngoài ra, để làm mí mắt to hơn bạn có thể sử dụng các loại kính giãn tròng để mắt to đẹp và long lanh hơn khi trang điểm.

Làm mí mắt to hơn bằng cách nào? 2

Làm mí mắt to hơn nhờ trang điểm

Làm mí mắt to bằng cách bấm mí mắt

Với các bước trang điểm làm to mí mắt như trên, bạn có thể sở hữu đôi mắt to tròn và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, việc trang điểm có thể khiến bạn mất nhiều thời gian, thậm chí nếu không biết cách trang điểm sẽ để lộ ra đường mí mắt không đều. Do vậy, để khắc phục tình trạng này chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện phương pháp bấm mí mắt.

Phương pháp bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện đại giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng mà không gây đau đớn và chính xác tới từng milimet. Bấm mí mắt Hàn Quốc, là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, không cần bóc tách, cũng như hoàn toàn không để lại tác dụng phụ nào sau phẫu thuật. Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện là bạn đã sở hữu cho mình đôi mắt đẹp tự nhiên.

Làm mí mắt to hơn bằng cách nào? 3

Bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc và rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, khi tới Hồng Ngọc bấm mí mắt bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện và cam kết mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to đẹp đầy quyến rũ.

 DC_WEBVET-NH-1n