Làm đẹp toàn diện với dầu dừa

Dầu dừa là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên không chỉ giúp làm đẹp tóc, dưỡng ẩm cho da mà còn giúp giảm cân, tăng cường sức khỏe.

dầu dừa, chăm sóc tóc với dầu dừa, dưỡng môi với dầu dừa, giảm stress với dầu dừa

Chăm sóc tóc

Dầu dừa là rất tốt cho mái tóc bởi vì nó có chứa vitamin E (chất rất cần thiết mà nuôi dưỡng da, tóc và móng tay), acid capric và axit lauric. Tất cả các hợp chất này thúc đẩy sự tái sinh protein trong các nang tóc, xâm nhập sâu vào từng sợi tóc và củng cố độ chắc khỏe của tóc. Vì thế, nó không chỉ bảo vệ tóc, mà còn nuôi dưỡng và phục hồi lại độ đàn hồi, óng ả của mái tóc hư tổn. Nếu bạn cần phải chữa trị chứng ngứa da đầu và loại bỏ gàu, đây có thể là một giải pháp tuyệt vời bởi đặc tính chống nấm cho da đầu và cơ thể.

Dưỡng mi

dầu dừa, chăm sóc tóc với dầu dừa, dưỡng môi với dầu dừa, giảm stress với dầu dừaTrong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy nó có  tác dụng kích thích lông  mi mọc dày và dài hơn. Dùng tăm bông chấm một ít dầu rồi chải mi từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày, sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Chăm sóc da

dầu dừa, chăm sóc tóc với dầu dừa, dưỡng môi với dầu dừa, giảm stress với dầu dừaDầu dừa có tác dụng làm mịn và trắng da, tăng độ đàn hồi cho da, trẻ hóa làn da. Đây là một cách chăm sóc da khá đơn giản. Sau khi rửa mặt hàng ngày vào buổi tối, dùng một chút chấm lên vùng da mặt mặt và cổ. Sau đó mát xa theo hình tròn, từ dưới lên trên, từ trước mặt ra phía sau tai khoảng 3 phút rồi đi ngủ. Sáng ngủ dậy rửa lại mặt bằng sữa rửa mặt.

 Dưỡng môi

dầu dừa, chăm sóc tóc với dầu dừa, dưỡng môi với dầu dừa, giảm stress với dầu dừaĐây là một loại son dưỡng tự nhiên vô cùng tốt. Các axit béo trong đó giúp giữ ẩm và làm mềm môi, còn vitamin E giúp trẻ hóa làn môi. Đặc biệt vào mùa đông ở miền bắc, các chị sẽ thấy công dụng tuyệt vời của nó đối với đôi môi của mình. Chỉ cần thoa một ít lên môi trước khi ngủ, sáng dậy bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt.

Giảm stress

làm đẹp với dầu dừa cũng là một liệu pháp giảm stress tuyệt vời. Bạn chỉ cần thoa lên da đầu, xoa bóp nhẹ nhàng trong một thời gian. Hương thơm tự nhiên của chúng sẽ làm dịu và giúp bạn thư giãn giúp loại bỏ những mệt mỏi về tinh thần.