Làm đẹp mí mắt cho ngày cưới

Làm đẹp mí mắt cho ngày cưới là phương pháp làm đẹp hiệu quả để có đôi mắt đẹp giúp khuôn mặt của bạn trở nên tươi tắn và tràn đầy sức sống trong ngày trọng đại.

Làm đẹp mí mắt đơn giản

Làm đẹp mí mắt cho ngày cưới

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Nếu như khuôn mặt là chân dung của tâm hồn thì đôi mắt làm công việc diễn giải. Tâm hồn con người như căn nhà kín cổng cao tường, không ai biết được trong đó chứa đựng những gì. Muốn tìm hiểu tâm hồn của một người chỉ có nhìn qua “đôi mắt”. Bởi chính vì lí do đó mà ngày càng có nhiều bạn gái đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc để được tư vấn và làm đẹp mí mắt để tạo nét kì diệu trên khuôn mặt.

Làm đẹp mí mắt cho ngày cưới bằng cắt mí mắt

Một đôi mắt to, tròn , 2 mí thấy rõ chắc hẳn là điều mơ ước của rất nhiều cô gái. Nhất là đối với những bạn không may sở hữu một đôi mắt 1 mí hay mí lót, 2 mí không đều…… Hiểu được điều đó , rất nhiều người đã tìm đến với công nghệ làm đẹp cắt mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng cho bạn một đôi mắt như mong muốn : phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Và nhất là trào lưu cắt mí mắt hay cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng.

 làm đẹp mí mắt cho ngày cưới 1

Làm đẹp mí mắt cho ngày cưới bằng cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ và không để mắt bị trợn. Do đó áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất: mắt không có mí; mắt có mỡ thừa làm bọng mắt và che không rõ mí; mắt 2 mí không đều.

Quy trình làm đẹp mí mắt cho ngày cưới

Cắt mí mắt hàn quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên phương pháp phẫu thuật là phẫu thuật dưới hình thức gây tê. Sau khi thăm khám, việc đầu tiên bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới. Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt. Rồi tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt.Tiếp đó là công đoạn cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng , bầm sau phẫu thuật.Và cuối cùng là khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.Tổng toàn bộ thời gian phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chỉ từ 60 đến 90 phút.

Với kĩ thuật nhấn mí hiện đại này, bạn gái sẽ có ngay 1 cặp mắt 2 mí ngay tức thì mà không cần phải phẫu thuật và chịu 1 đường mổ dài như trước kia nữa.