làm đầy môi để có bờ môi đẹp

Một người phụ nữ đẹp trước hết cần sở hữu một gương mặt đẹp và gợi cảm. Và phần gợi cảm của khuôn mặt mà tạo hóa đã ban cho phái đẹp là đôi môi. Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng sở hữu một đôi môi như ý muốn. Một làn môi đẹp sẽ giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp và tạo thêm phần cuốn hút đối với người đối diện. Có rất nhiều chị em may mắn sở hữu những đôi môi quyến rũ chết người nhưng cũng có nhiều người không vui vì đôi môi không như ý, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, gây mất tư tin cho chủ nhân của nó khi giao tiếp.

lam-day-moi-4.jpg

Làm đầy môi mỏng

Với sự tiến bộ trong công nghệ thẩm mỹ, ngày nay, bạn không cần phải qua lo lắng khi sở hữu nét môi không vừa ý. Thẩm Mỹ Hồng Ngọc sẽ tư vấn cho bạn phương pháp tốt nhất để sở hữu nét môi hoàn hảo mà bạn hằng mong ước.

Làm đầy môi mỏng

Có 2 nhóm phương pháp chính làm tăng kích thước môi bao gồm:

Tiêm các chất làm đầy: Tiêm các chất như Collagen, Restylane, Perlane,… cho bạn một làn môi gợi cảm nhưng chỉ mang lại kết quả tạm thời, ngược lại, cấy mỡ tự thân… cho kết quả lâu dài hơn rất nhiều. Tiêm đầy môi kéo dài khỏang 5-10 phút, tùy thuộc vào diện tích vùng cần điều trị và chất làm đầy được lựa chọn. Sau khi tiêm môi có thể sưng nhẹ, đôi khi bầm tím nhẹ. Hiện tượng này có thể che giấu bằng son môi và sẽ biến mất trong vòng một vài ngày.

Phẫu thuật tạo hình tăng kích thước môi: Phẫu thuật tạo hình sử dụng các tổ chức tại chỗ như tạo hình V-Y, tạo hình W, cấy ghép các tổ chức tự thân như mỡ, mỡ – bì, cân thái dương, gân, cơ…, để làm tăng kích thước môi, làm môi đầy đặn và đẹp hơn. Phẫu thuật này có thể được phối hợp với đặt một chất liệu giả (implant) như Gore-Tex hoặc bơm các chất làm đầy.

lam-day-moi-2.jpg

Đặc biệt phẫu thuật tăng kích thước môi có thể kết hợp với công nghệ cấy mỡ tự thân để làm đầy, làm đẹp môi một cách an toàn và hiệu quả lâu dài nhất. Cấy mỡ (lipotransfer) cho một kết quả lâu dài hơn (semi-permanent). Mỡ là một chất liệu làm đầy tự nhiên của chính cơ thể bạn, mềm mại và có cảm giác mịn màng. Mỡ của chính cơ thể bạn được hút ra và sau đó được tiêm vào vùng điều trị. Trước khi tiêm chất này được thanh lọc bằng cách rửa bằng nước muối sinh lý, cho lắng đọng hoặc bằng cách ly tâm. Kỹ thuật này đảm bảo chỉ để lại những tế bào mỡ còn sống để tiêm trở lại.