Theo quan niệm của người Châu Á, đôi môi không chỉ tạo nét đẹp dịu dàng, đằm thắm cho người thiếu nữ mà còn ảnh hưởng đến tướng số. Những người sở hữu đôi môi cong, quyến rũ thường được đánh giá là người dịu dàng, giỏi giang. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó. Với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp, dịch vụ làm đầy, làm mỏng môi ra đời mang đến niềm vui cho hàng triệu khách hàng.

– Sở hữu đôi môi cong, quyến rũ, gợi cảm

– Quy trình đơn giản, tuyệt đối an toàn

– Không đau đớn, không sưng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi là gì?

Phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi

Theo các chuyên gia, phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi là phương pháp áp dụng cho những khách hàng sở hữu đôi môi không cân đối với gương mặt, quá mỏng hoặc quá dầy. Phương pháp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Tùy vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành lựa chọn các phương pháp phù hợp:

– Đối với trường hợp môi mỏng: Các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm các chất làm đầy môi như Collagen, Restylan, Perlane hoặc sử dụng giải pháp phẫu thuật tạo hình tại chỗ như tạo hình V-Y, tạo hình W nhằm làm tăng kích thước môi nhanh chóng.

– Đối với trường hợp môi dầy: Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ phần niêm mạc cần bỏ đi (nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt), cắt bỏ phần niêm mạc mô thừa, khâu đính 2 mép niêm mạc.

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, dịch vụ làm đầy, làm mỏng môi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có quá trình học tập và công tác tại nước ngoài, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với hiệu quả cao nhất

Ưu điểm vượt trội của phương pháp làm đầy, làm mỏng môi:

Tạo hình môi đẹp hoàn hảo: Kỹ thuật tạo hình môi được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành chi tiết và tỉ mỉ, chính xác, đem đến sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

An toàn tuyệt đối: Làm đầy, làm mỏng môi được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc kết hợp phương pháp cấy mỡ tự thân nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của khách hàng, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Đơn giản, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng: Kỹ thuật chỉnh hình không hề phức tạp, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám và chỉ định phẫu thuật cho khách hàng, quy trình thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế mọi tổn thương đến da, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.